หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Go Go Gym มาชวนออกกำลังกายกัน
กระทู้คำถาม
ฟิตเนส
ลดความอ้วน
ออกกำลังกาย
ยกน้ำหนัก
จากกรณีที่ผมมีโอกาสได้ติดตามและอ่านในห้องศุภชลาศัยห้องฟิตเนส เพราะผมเคยหนักเป็นร้อยและอ้วนมากและสามารถทำตามเป้าหมายได้จึงอยากชวนเพื่อนๆที่มีเวลาว่างและอยากออกกำลังการจริงๆ และทำการเปลี่ยนแปลงตัวเอง พอดีผมขี้เกลียดตอบข้อมูลพื้นฐานการออกกำลังกายกาเข้ายิมฟิตเนส มาออกกำลังกายกันครับช่วงเช้าที่ FitWhey Gyms ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆครับมาสนุกกันและมาทำตามเป้าหมายที่เราต้องการครับ ช่วงเวลาที่ผมเล่นนะครับ 7โมงเช้าถึง 9โมง และช่วงเย็น 3.30 - 6.00 ครับย้ำไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ FitWhey Gyms ลาดพร้าว 101 แยก 39ครับ เชิญทั้งพี่น้องหญิงชายเลยนะครับ
สนใจแอทไลน์มาคุยก่อนใด้ครับ ID = atit014492
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดัมเบล Bowflex 552i คุณภาพโอเคมั้ยครับ
พอดีตั้งใจจะซื้อดัมเบลใหม่ ทีแรกอยากได้เป็นแร็ค แต่พื้นที่ห้องออกกำลังที่บ้านแอบเล็ก ก็เลยดูเป็นแบบประบน้ำหนักได้แทนครับ แต่เจ้าตัวนี้ผมเห็นว่าที่ต่างประเทศมีรีคอลเพราะตัวแผ่นน้ำหนักมันหลุด แต่ผมสอบถา
totochan
โรคอ้วน ภัยเงียบใกล้ตัวที่คุณควรรู้และวิธีจัดการอย่างยั่งยืน
โรคอ้วนไม่ใช่แค่เรื่องของน้ำหนักตัว แต่เป็นภาวะทางการแพทย์ที่สามารถนำไปสู่ปัญหาสุขภาพร้ายแรงอื่นๆ การทำความเข้าใจสาเหตุ การวินิจฉัย และแนวทางการจัดการโรคอ้วนอย่างถูกวิธีจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้คนไข้ส
โรงพยาบาลธนบุรี
บอกวิธีลดน้ำหนักที😔
คือตอนนี้เราน้ำหนักประมาณ71 สูงแค่154 ไม่ค่อยจะสมส่วนกันเท่าไหร่เลย รู้สึกว่าตัวเองอ้วนมากๆ ยอมรับเมื่อก่อนติดเป๊ปซี่อันดับ1เลยตื่นมากินวันล่ะ1-2ขวดได้ แต่ตอนนี้พึ่งเลิกได้1อาทิตย์ไม่แตะน้ำอัดลมเลย พย
สมาชิกหมายเลข 9057653
อยู่หอพักห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ อยากออกกำลังกายให้น้ำหนักลด หุ่นเฟิร์มขึ้น เลือกเครื่องออกกำลังกายแบบไหนดีคะ
ตอนนี้ลังเลลู่วิ่ง เครื่องเดินวงรี กับ stepper อยู่ค่ะ แบบไหนจะเบิร์นทั่วร่างกายได้ดีสุดคะ แนะนำเครื่องด้วยก็ดีค่ะ เลือกไม่ถูก งบ 3ใบเทา ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1074398
ลดความอ้วนหรือน้ำหนักต้องออกกำลังกายแบบไหนถึงจะลดได้ทุกส่วน
พอไปเจอการออกกำลังกายในไอจีเป็นออกกำลัยกายต่อยมวย สถานที่มีคือฟิวเจอร์รังสิต เลยจะมาถามว่า ฟิตเน็ต , วิ่งในสวนสาธารณะ หรือต่อยมวย อันไหนออกกำลังกายแล้วลดได้ทุกส่วน (ตอนนี้อ้วนลงขาลงพุงมากกกก)
สมาชิกหมายเลข 2514244
หาโค้ช ฟิตเนส ที่fitwhey gym ลาดพร้าว 101 ครับ ต้องหาจากที่ไหน?
สวัสดีครับ ผมอยากได้โค้ชส่วนตัวเทรนเล่นเวท ควบคุมเเละลดความอ้วนครับ ผม อายุ 17 ครับ น้ำหนัก 170 สูง 197 ขอบคุณครับ :)
สมาชิกหมายเลข 3911880
เวทมาเดือนนึง อยากได้ความคิดเห็น คำแนะนำ กับ ตารางเวทนี้ครับ
ทำ ส่วนล่ะ 3 เซตครับ 5 กก.ครับ
สมาชิกหมายเลข 9049699
อยากลดน้ำหนักแบบไม่ย้วย
คือผมน้ำหนัก 140 แล้วอยากลดมากครับแต่กลัวย้วย คือก็ลองหาดูเขาบอกว่าให้ไป Gym แต่แถวบ้านไม่มี Gym เลยควรทำไงดีครับ หรือเพื่อนๆมีสูตรอะไรก็แนะนำกันเข้ามาได้นะครับ
สมาชิกหมายเลข 6123066
อายุมากขึ้น ลดน้ำหนักยากมากก ทำไงดี
ตามหัวข้อเลยค่ะ …..}} เรามาสังเกตว่าปีนี้ เราลดน้ำหนักยากกกกกขึ้นมากกกกกก ทั้งๆที่กินน้อยลงจากเดิม มากเช่นกัน ทำหลายวิธีแล้ว ไม่ว่าจะเป็น 🌟 IF 16/8 , 23/1 น้ำหนักลงช่วงวันแรก แต่ หลังจากนั้นก
Louk Journey
Kreamie S ลดน้ำหนักจริงหรอ
ทำไมกินแล้วง่วงนอนในตอนเช้า แล้วไม่ง่วงนอนในเวลานอนปกติ (ตอนกลางคืน) กินแล้วเข้าห้องน้ำบ่อยมากตอนกลางคืนนึกว่าตัวเองเป็นเบาหวานเพราะตื่นมาฉี่ตอนกลางคืน 4-5 รอบ น้ำหนักไม่ลดลงเลย ทำไมคนอื่นกินแล้วบอกว่
สมาชิกหมายเลข 6847595
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟิตเนส
ลดความอ้วน
ออกกำลังกาย
ยกน้ำหนัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Go Go Gym มาชวนออกกำลังกายกัน