หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลดน้ำหนักแบบ IF จะย้วยมั้ย
กระทู้คำถาม
คลินิกความงาม
โภชนาการ
ออกกำลังกาย
สุขภาพกาย
ลดความอ้วน
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แรงบันดาลใจในการในการลดน้ำหนักจาก 79 กก ลดลงมาเหลือ50 กก ภายใน6เดือน
เราเคยอ้วนมาก จาก 79 กก ลดลงมา เหลือ 50 กก ภายใน 6 เดือน เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตอนั้นไปวิ่งเช้า6โมงเช้า และวิ่งเย็นหลัง6โมงเย็นทุกวัน แรงบันดาลใจตอนนั้นไม่มีค่ะ แค่อยากสวยล้วนๆ แต่ตอนนี้น้ำหนักอยู่ตัวแล้ว
สมาชิกหมายเลข 9197775
หนัก 114 อยากเปลี่ยนวิธีลดน้ำหนัก
ตอนนี้ผมหนัก 114 สูงแค่ 167 อายุ 24 แต่ก่อนเคยหนักถึง 172 ลดมา 9 เดือนแล้วคุมอาหารออกกำลังกายปกติ จนเมื่อต้นปีนี้ เริ่มคุมอาหารเข้มขึ้น ทำ IF + ลดแป้งเน้นโปรตีน ตอนทำ
สมาชิกหมายเลข 4061767
เริ่มลดน้ำหนัก อีกครั้ง ที่ 58.5
เจ้าแม่นาคี
ลดน้ำหนักเเละสัดส่วนโดยการกินข้าวให้น้อยลง ออกกำลังกายนิดหน่อย ไม่กินของหวานเลย เเล้วก็เลี่ยงของมัน เป็นวิธีที่ทำได้มั้ย
คือเราอยากลดไขมันต้นขาเรากับพุงมากเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เราออกกำลังกายจิงจังเเล้วเรารู้สึกว่ามันไม่ค่อยได้ช่วยอะไรเลยน้ำหนักก็ไม่ได้ลดสัดส่วนก็ไม่ลดเเต่เรายอมรับว่าเราไม่ค่อยคุมอาหารจริงจังตอนนั้น เราออกก
สมาชิกหมายเลข 7727262
การทำ if ขอคำแนะนำครับ
พอดีผมอยากจะลดน้ำหนักครับ ผมสูง 175 น้ำหนักประมาณ 75-78 กิโล ผมอยากจะลดน้ำหนักซัก 10 กิโล แต่ผมไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะกระโดดเชือก แต่ผมไปดูมาเค้าบอกทำ if จะลดน้ำหนักได้ดีขึ้น
สมาชิกหมายเลข 4793745
อยากรู้ค่ะ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลา และอยากจะลดน้ำหนักมากๆ เลยออกกำลังกายตอนช่วง1ทุ่มถึงทุ่ม อยากรู้ว่า น้ำหนักจะลดมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 6288537
ลดน้ำหนักแบบ IF
อยากรู้ว่าเรากำลังลดเเบบ IF อยู่เราสามารถที่จะกินพวกแบบของทอด ได้มั้ย
สมาชิกหมายเลข 5178453
เห้อ..กินน้อยแต่น้ำหนักเพิ่ม ทำไมออกกำลังกายก็แล้ว หยุดกินชานม น้ำหวานงดกินของทอดก็แล้วยังไม่ลด
ผมอายุ 30 ครับหนัก 83 กก. รู้สึกว่าตัวเองพอน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นสุขภาพร่างกายแย่ลง นอนกรน เวียนหัวบ่อย บวกกับรู้สึกอึดอัดเวลาแต่งตัว เลยพยายามหันมาลดน้ำหนัก ปัจจุบันเข้ายิมออ
สมาชิกหมายเลข 6745439
ขอสอบถามเรื่องลดน้ำหนักด้วย if หน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะขอสอบถามคนพี่ๆทุกคนที่เคยทำ if แล้วเห็นผลหน่อยค่ะ อยากสอบถามว่าถ้าทำ if 18/6 เริ่มมื้อแรก 13.00 น. แล้วมื้อสุดท้ายจบก่อน 21.00 น. ได้มั้ยคะ จะอ้วนมั้ยคะถ้าทานมื้อค่ำไม่เกินนี้ เคยทำ if แบบ16/
สมาชิกหมายเลข 8629931
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คลินิกความงาม
โภชนาการ
ออกกำลังกาย
สุขภาพกาย
ลดความอ้วน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลดน้ำหนักแบบ IF จะย้วยมั้ย