ลดน้ำหนักจาก 120 โล ถึง 76 โล Transformation!! เพื่อสุขภาพ

ผมลืมแนะนำ ตัวเลย ผมชื่อ พิเชฐ นาคเกษม ครับ ชื่อเล่น เบ็นซ์ ถ้ามีคำถาม หรือต้องการให้คำแนะนำ ถามผมใน กระทู้ ได้ครับ หรือ จะ แอดเฟสมาได้ ผมแนะนำได้ครับ
facebook : https://www.facebook.com/pichate.nakkasem

ผมต้องขอขอบคุณ ทางสื่อต่างๆ ด้วยครับ ที่ได้นำเรื่องราวของผม ออกทางสื่อ เผื่อให้คนที่กำลังลดน้ำหนัก ได้เป็นแนวทางในการดูแลสุขภาพและให้เป็นแรงบันดานใจ ในการเปลี่ยนแปลงตัวเองครับ ผมเชื่อว่า ทุกๆอย่างมันอยู่ที่ใจครับ ถ้าใจเราต้องการทำสักอย่างอะไรมันก็ต้องสำเร็จครับ สู้ๆ ครับ ใครสอบถามหรือให้แนะนำเป็นแนวทางการลดน้ำหนัก ผมพร้อมและยินดีให้คำตอบครับ ขอบคุณมากครับ
อันนี้ คลิบวีดีโอในรายการ วู้ดดี้ตื่นมาคุย ครับ ของทาง Mcot
http://www.mcot.net/site/streaming?id=5502494dbe047058468b46be&type=video#.VQJYPI7Lcn5


                              ที่ผมตั้งกระทู้นี้ขึ้น อยากให้เป็นกำลังใจ คนที่กำลังลดน้ำหนัก ว่า อย่าเพ่งท้อ ทำมันไป เรื่อยๆ ตอนที่ผมหนัก 120 โล ชีวิตผม ใช้ชีวิตลำบากจะไปไหนมาไหนทั้งทีก็เหนื่อยลำบาก แล้ววันนึง ชีวิตผมก็เปลี่ยนไป ผมคิดจะลดน้ำหนัก (แต่จริงๆแล้ว โดนแฟนบอกเลิก 555) ตรงจุดนั้นเอง ชีวิตผมก็ได้เปลี่ยนไป คิดอยากออกกำลังกาย อยากเปลี่ยนตัวเอง ผมเลย เริ่มจาก คุมการกินก่อน กินแต่ผักผลไม้ แป้งไม่กิน เนื้อสัตว์ไม่ กินแต่วุ้นเส้นต้ม จืด ทำได้อยู่ 2 สัปดาห์ ก็ต้องหยุดเพราะ หิวโหยมาก เลยเปลี่ยนใหม่กิน เนื้อสัตว์ แป้ง เหมือนเดิม แต่กินในปริมานให้น้อยลง หลังจาก ทำแบบนี้มาได้ 3 เดือน น้ำหนักผม ก็ลง มา 100 โล หลังจากนั้นผม จึงเริ่ม ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ  ทำวนไปวนมา บางวันก็ ออกกำลังกาย ถึง 2 รอบ ทำแบบนี้ อยู่ประมาน 4 เดือน น้ำหนักก็ ลงมาอีก เหลือ 85 มาค้างอยู่ 85 นานหลายเดือนไม่ลง ก็มาเริ่มสังกเกตุตัวเองว่าเป็นเพราะ อะไร เลยมาเอ๊ะใจ ว่าเราชอบดื่มชาริปตัน เลยงดไม่ดื่มหลังจากนั้น ก็ลงมาอีก เหลือ 80 แล้ว ก็ค้างนานมาก หลายเดือน เลยคิดจะมาเริ่มเล่น เวท เพื่อสร้างกล้าม ก็เล่น งูๆ ปลาๆ ดู ยูทูป บ้าง จนต้องขอคำปรึกษาจากพี่แถวบ้าน ว่าต้องเล่นยังไงบ้างหลังจากนั้นก็มาฝึกเล่นเองที่บ้าน จนพอมาชั่งน้ำหนัก ก็ตกใจว่า เฮ้ย!! เราทำได้ แล้วว เหลือ 76 ดีใจมาก แล้วอะไรบางอย่างที่เข้ามาชีวิตก็ดีขึ้น ดีขึ้นจริงๆ นะ ผมก็อยากให้คนที่กำลังลดน้ำหนักสู้ๆครับ ทำไปอย่าไปตั้งเป้าไว้เท่านี้เท่านั้น ต้องทำมันจนเราคิดว่าใจเรารักมันแล้วมันจะสนุกไปตามที่เราทำครับ เพื่อตัวเราสุขภาพของเรา แล้วเพื่อเราจะได้อยู่กับคนที่เรารักครับ^^แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่