▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
ถนอมอาหาร
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ใบหอมหัวใหญ่ onion ดอกหอมหัวใหญ่ เขานิยมนำมากินกันไหมคะ หากเทียบกับ leek
แล้วเมนูดอกหอมหมัก ที่นำมาใช้แทนพวกน้ำจิ้ม เขามีวิธีการหมักหรือถนอมอาหารอย่างไรคะ เหมือนจะยัดใส่ไห แต่ไม่รู้ว่าใส่อะไรลงไปด้วยรึเปล่า แล้วเก็บได้นานแค่ไหน เคยเห็นในคลิปสารคดีอาหารจีน ของแถบ ๆ เอเชียกลางน่ะค่ะ