วิธีทำใส้อั่วมันน้อยง่ายๆ พร้อมเทคนิค ยัด ย่าง ยังไงไม่ให้ใส้แตกเวลาหั่นเป็นชิ้นสวยค่ะครัวฝรั่งเศสค่ะ

สวัสดีค่ะ
ใส้อั่วสูตรนี้มันน้อยอร่อยมากๆค่ะเพื่อนๆไม่ใส่น้ำตาลใส้กรอบไม่แตกหอมเครื่องแกงสุดๆค่ะ 
เราอยู่ฝรั่งเศสไม่มีขายต้องทำทานเองหัดทำดัดแปลงมาเลื่อยๆก็ได้สูตรนี้ที่อร่อยลงตัวสุดๆค่ะเพื่อนๆ
เราเลยอยากมาแบ่งปันให้เพื่อนๆไปลองทำทานหรือทำขายก็ได้เลยนะค่ะ



ถ้าเรายัดดีๆเขาจะไม่แตกตามรูปค่ะ


ทอดทานก็ไม่แตกและเหลืองสวยหอมมากๆค่ะ


ทานคู่กับข้าวเหนียวแกงฮังเลอร่อยสุดๆค่ะเพื่อนๆ

วัตถุดิบ​🌺 
หมูบดปนมัน​ 1​กิโล​กรัม 
พริกแกงแดง เน้นตะไคร้​ 2​ ช้อนโต๊ะ 
ขมิ้น​ 3 หัว ใบมะกรูด​ 5 ใบ 
ผักชี​ 2 ต้น 
น้ำปลา​ 2 ช้อนโต๊ะ 
เกลือ​ 1 ช้อนโต๊ะ 

เราไม่มีรูปวัตถุดิบลืมถ่ายค่ะ
ผงปรุงรส​ตาม​ชอบ ใส้หมูสำหรับยัดหาซื้อได้ตามร้านขายหมูค่ะ 

วิธีท​ำ​แบบ​ละเอียด​เพื่อนๆ​สามารถ​ติดตา​มรับ​ชม​ได​้ใน​คลิบ​วิดีโอ​กันได้เลยนะค่ะ🌺😍❤️😋👍

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่