: ดังไกลทั่วโลก!!! ฟีฟ่าทำคลิป "ช้างศึกโต๊ะเล็ก" สร้างประวัติศาสตร์ในเวทีโลก :

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
https://www.youtube.com/watch?v=g1iXBQUrxQw
Thailand write Futsal World Cup History!
สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ทำคลิปทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ในเกมที่สร้างประวัติศาสตร์เอาชนอียิปต์ ผ่านเข้าสู่รอบที่ 2 ได้เป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกัน และสามารถเก็บแต้มได้มากที่สุดนับตั้งแต่ลงเล่นมา

โดยทีมช้างศึกโต๊ะเล็กที่จะเข้ารอบไปพบกับ อาเซอร์ไบจาน ที่มีผู้เล่นบราซิลโอนสัญชาติมาถึง 6 คน ได้รับเกียรติจากฟีฟ่า ในการทำคลิปเบื้องหลังในเกมกับ อียิปต์ ที่จะต้องเอาชนะเท่านั้น และก็สามารถทำได้ จนผ่านเข้ารอบที่ 2 ได้อีกครั้ง หลังจากที่เคยทำได้มาแล้วเมื่อปี 2012 ตอนที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งฟีฟ่าบรรยายคลิปนี้สั้นๆแต่เปี่ยมพลังว่า "ทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์ ในฟุตซอลโลก2016"

สำหรับทีมฟุตซอลทีมชาติไทยจะพบกับ อาเซอร์ไบจาน ในวันที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 05.30 น. ช่อง 7 ถ่ายทอดสด


เครดิตข่าว ขอบคุณครับ  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ฟุตซอลทีมชาติ "จิรวัฒน์" เศร้าน้องรถชนดับ

ช่วงเช้าวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศโคลอมเบีย "เจ้าเนิส" จิรวัฒน์ สอนวิเชียร นักฟุตซอลทีมชาติไทย ที่กำลังทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ได้รับแจ้งข่าวร้ายจากทางบ้านว่า น้องชายแท้ๆ วัย 25 ปี นายเศรษฐศักดิ์ สอนวิเชียร ซึ่งทำงานประกันภัย ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนชนรถสิบล้อเสียชีวิต ย่านบางใหญ่ ทำให้เจ้าตัวถึงกับช็อคกับข่าวร้ายเรื่องนี้ทำให้บรรยากาศในทีมเป็นไปด้วยความเศร้า ซึ่ง เจ้าเนิส ปกติเป็นคนเฮฮาคอยหยอกล้อเพื่อน ต้องกลายมาเป็นคนเศร้าซึมอย่างกะทันหัน เบื้องต้น "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย แม่ทัพใหญ่ในการคุมทัพโต๊ะเล็กจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการทำศพ โดยศพ จะนำไปทำพิธีที่ อ. กระบุรี จ. ระนอง ต่อไป

ทีมฟุตซอลไทย จะลงแข่งฟุตซอลโลก รอบ 2 พบอาเซอร์ไบจาน ตามเวลาไทย เช้าวันที่ 23 ย. เวลา 05.30 น. ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด

เครดิตข่าว ขอบคุณครับ  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่