ห่อหมกทะเลแซลมอนกุ้ง

ห่อหมกแซลมอนกุ้ง เป็นความลงตัวด้านรสชาติของกุ้งและแซลมอน น่ารักขนาดนี้ มาดูวิธีทำกันคะ


ส่วนผสมและเครื่องปรุง
กุ้ง 4 ตัว
แซลมอน 200 กรัม
ไข่ไก่ 1 ฟอง
น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ
พริกแกงแดง 50 กรัม
ซีอิ้วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
กะทิ 200 กรัม
ใบโหระพา ใบมะกรูด พริกแดง


ปรุงรสด้วยกะทิ พริกแกงแดง น้ำตาล ไข่ไก่ ซีอิ้วขาว คนให้เข้ากันดีแล้วใส่แซลมอน คนต่อไปเรื่อยๆค่อยๆเทแป้งมันผสมให้เข้ากัน


รองพื้นด้วยใบโหระพา ตามด้วยเครื่องแกงแซลมอน วางกุ้งแล้วเติมเครื่องแกงให้เต็ม


เครื่องเต็มขนาดนี้ น่าอร่อยสุดๆ


นำไปนึ่งให้สุก ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที


ตกแต่งหน้าด้วยใบมะกรูดหั่นฝอยและพริกแดงหั่นฝอย อู้หู้.....น่ากินจังเลย


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
กด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
http://goo.gl/Yvo763
ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่คะ
Facebook: https://www.facebook.com/kittychefchannel/
Google + : https://plus.google.com/+KittyChef

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่