สงสัยเรื่องการซูวีครับ

กระทู้คำถาม
ผมเห็นสูตรที่ปกติซูวี 1-4 ชั่วโมง
ตัวอาหารส่วนใหญ่ก็จะสุกหมดแล้ว

แต่บ่อยครั้งที่จะเห็พวกร้านอาหารแจ้ง ซูวี 20 ชั่วโมง หรือ 36 ชั่วโมง 
การซูวีนานๆมันทำให้เนื้อสัตว์ นุ่มขึ้นเหมือนการตุ๋นหรอครับ
มีหลักการไม่ครับว่านานเท่าไหร่ดีหรือ ไม่ควรนานเกินกี่ชั่วโมง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่