▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูย่าง
หมึก (สัตว์)
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ชิ้นส่วนหมึกสดปิ้ง เขาทาอะไรเหลือง ๆ คะ แล้วเพื่ออะไร
1. ผงกะหรี่
2. ขมิ้น
3. มัสตาร์ด
4. ?
หมึกสด ดูหมักอะไรไม่ค่อยเข้าเนื้อ หรือมันเข้าเนื้ออยู่คะ