อยากทราบว่าเราคำนวณต้นทุนวัตถุดิบแบบนี้ถูกมั้ยคะ

วัตถุดิบ                 ราคาที่ซื้อ            ปริมาณวัตถุดิบ             ปริมาณที่ใช้               ต้นทุนวัติถุดิบ
แป้งพัดโบก                    40                          1000 กรัม                     200 กรัม                      8 บาท
แป้งบัวแดง                     40                          1000 กรัม                     100 กรัม                      4 บาท
ถั่วเหลือง                        35                            500 กรัม                      200 กรัม                   14 บาท
น้ำตาล                            22                          1000 กรัม                     230 กรัม                    5.06 บาท
น้ำมัน                              40                          1000 กรัม                      225 กรัม                      9  บาท
เกลือ                                2                              120 กรัม                      1/4 ชช.                    0.02 บาท
ไข่ไก่                               87                             30 ฟอง                        1/2 ฟ.                      1.5 บาท
กะทิ                                 30                          1000 กรัม                       125 กรัม                  3.75  บาท
   รวม                                                                                                                                     45.33 บาท

ผลิตขนมได้ 31 ลูก

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ว่าผิดพลาดตรงไหนไปมั้ย ไม่รู้ว่าคิดถูกผิดยังไง ช่วยแนะนำทีค่ะ
ปล.กดดูแบบหน้าจอคอมดูนะคะ ดูแบบหน้าจอโทรศัพท์แล้วมันงงค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่