เค้กฟักทองหน้าไหม้ ไร้แป้ง Homemade คลีนๆ สูตรนุ่มละมุนลิ้น อร่อยง่ายๆ จากหม้อทอดไร้น้ำมัน Air fryer

สวัสดีค่ะ วันนี้ป้าแอบย่องมาตอนดึกๆ  มาพร้อมกับเค้กฟักทองหน้าไหม้ ไม่ใส่แป้ง แบบคลีนๆ รสชาติหวานนิดๆ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น จะทานคู่กับกาแฟ หรือชาอุ่นๆ หรือจะเป็นนมก็เข้ากันค่ะ สาย healthy ต้องลองค่ะ สามารถทำขายตามร้านกาแฟได้เลยนะคะ

หน้าตาก็จะประมาณนี้นะคะ

ตอนอบหอมมากๆค่ะ 


วัตถุดิบและส่วนผสมมีดังนี้ค่ะ


- ไข่ไก่ 2 ฟอง 
- เนื้อฟักทองนึ่ง 300 กรัม 
- นมจืด 120 ml 
- น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ 
- น้ำมันรำข้าว 1 ช้อนโต๊ะ
 - เนยสำหรับทาพิมพ์อบ
วัตถุดิบมีเท่านี้ เป็นสูตรง่ายๆ บ้านๆ ตามแบบของป้าเองค่ะ

สามารถรับชมวิธีทำโดยละเอียดตามคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
หวังว่าทุกๆคนคงจะชอบและทำรับประทานกันให้อร่อยนะคะ

ฝากทุกๆ คน ติดตามรับชมและเป็นกำลังใจในการทำอาหารให้ป้าด้วยนะคะ     
สามารถติดตามสูตรและวิธีทำอาหารเพิ่มเติมของป้าได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะคะ  ขอบคุณทุกๆ กำลังใจจากทุกๆคน ล่วงหน้าด้วยค่ะ
ทางเฟสบุ๊ค  https://www.facebook.com/profile.php?id=100001630852055
ช่องยูทูป  https://www.youtube.com/channel/UCw9OF8IAxt2GYU7oz9R8ygQ/featured



แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่