โรตีแป้งชาโคลทำยังไงใครทราบบ้าง

สวัสดีค่ะ พอดีเราขายโรตี
แล้วเราฝึกทำแป้งชาโคล ใส่น้ำเท่าเวลาทำแป้งธรรมดาเลย แต่พอเอาแป้งชาโคลมาฟาด มันไม่บาน เหมือนว่าแป้งมันเกาะตัว แล้วเนื้อแป้งก็มีขุยออกมาด้วยเวลาฟาดแป้งค่ะ แต่จับแป้งแล้วแป้งนิ่มนะคะ แต่ฟาดไม่บานเลย ใครพอจะมีสูตรหรือเคล็ดลับทำแป้งโรตีชาโคล รบกวนบอกหน่อยค่ะ
เครียดจังหาวิธีไม่ได้เลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วัตถุดิบทำขนม ทำขนม ของหวาน ขนม ขนมไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่