ชวนมาทำ “ขนมปังชุบไข่ไมโครเวฟ” อาหารเช้าง่าย ๆ อร่อยได้ใน 2 นาที

สวัสดีค่ะ วันนี้พัชก็มีเมนูไมโครเวฟมาแบ่งปันกันอีกเช่นเคยค่ะ กับเมนูอาหารเช้าแบบง่าย ๆ

“ขนมปังชุบไข่ ไมโครเวฟ”
พร้อมแล้วเราไปดูส่วนผสมและวิธีทำกันเลยค่ะ
ส่วนผสม
ขนมปังชนิดแผ่น(แผ่นหนา)
ไข่ไก่
นมจืด
น้ำตาลเล็กน้อย
น้ำผึ้ง
วิธีทำ
สามารถดูวิธีทำอย่างละเอียดได้ทาง  YouTube ช่อง SARA-PAT DIARY ได้อีกช่องทางนะคะ เรามีเมนูใหม่ ๆ มา Update เป็นประจำทุกสัปดาห์ค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ตอกไข่ลงในชามผสม ตามด้วยน้ำตาล นมจืด หลังจากนั้นก็ตีส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน
เรียบร้อยแล้วให้นำขนมปังลงไปชุบในไข่ พลิกกลับไปมาให้ขนมปังดูซับไข่ให้ทั่วแผ่น
 
นำใส่ภาชนะที่สามารถเข้าไมโครเวฟได้ แล้วนำเข้าไมโครเวฟที่ไฟแรงสูงเป็นเวลา 1 นาที 
เมื่อครบเวลาให้นำขนมปังออกมากลับด้าน แล้วนำเข้าไมโครเวฟต่อที่ไฟแรงสูงเหมือนเดิมอีก 1 นาที
ก็เป็นอันว่าเรียบร้อย ก่อนจัดเสิร์ฟก็โรยหน้าด้วยน้ำผึ้ง 
เพียงเท่านี้เราก็ได้เมนูอาหารเช้าแบบง่าย ๆ ไว้รับประทานแล้วค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เมนูไมโครเวฟ เคล็ดลับก้นครัว เมนูอาหาร สูตรอาหาร ขนม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่