อบมาการองแล้วไม่แห้ง ทำยังไงคะ

กระทู้คำถาม
คือเราอบแล้วเอาออกมา รอมันเย็นหน่อยเราก็แงะๆ แต่เรารู้สึกว่ายังมีความเหนียวมือค่ะ
ใส่ไส้แล้วเอาไปแช่เย็น พออีกวัน เหนียวมืออยู่เลยค่ะ 
เพราะอะๆรอะคะ 

แล้วตอนเราอบ เราใส่สีแดงลงไป พออบเสร็จมันแทบจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ 
เหมือนสีขนมปังอะค่ะ เพราะอะไรอะคะ 
แล้วมันก็แข็ง ๆ คือเราผิดพลาดยังไงอะคะ 

รบกวนด้วนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่