ถูกระงับสิทธิ์การย้ายค่ายจากค่ายTrueMove Hโดยการยื้อยอดหนี้ที่ไม่มีที่มาชัดเจน ชำระค่ารายเดือนรวมถึงยอดระหว่างบิลไปแล้ว

อยากให้เจ้าหน้าที่ค่ายส้มช่วยส่งเวรกัน เคยโทรแล้วเคยถามคำถามนี้แล้วจะไม่ถามอีกเพราะวันนึงต้องรับสายและตอบคำถามเดิมซ้ำๆ อันนี้ไม่โกรธคือหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ที่แนะนำให้เราอยู่ต่อ เข้าใจ แต่การผลักภาระให้เราระหว่างที่รอคอยนอกเหนือจากสัญญาที่มีและซื้อ package ไว้กับค่ายคือมัน เสียความรู้สึกค่ะ และยังจะต้องรอไปอีกหลัง 24 ชั่วโมงและไม่รู้ว่าจะต้องรออีกแค่ไหนหรือจะโดนเก็บเพิ่มเท่าไหร่เพราะในรอบแรกหลังจากได้รับ SMS แจ้งว่ามียอดค่าบริการคงค้างหลังจากที่เราเคลียร์หมดแล้วนั้นเค้าแจ้งว่า 120 กว่าบาทแต่เมื่อโทรไปรอบสองในระยะเวลาที่ห่างกันไม่ถึง 5 นาทีเจ้าหน้าที่แจ้งเป็น 200 กว่าบาท ซึ่งเราทำทุกอย่างจบแล้วตั้งแต่วันศุกร์เครียส์ทุกอย่าง จนท.แจ้งรอจันทร์เราเข้าใจ แต่การที่ต้องรอต่อไปแล้วเก็บยิบย่อย โทรไปสอบถามยอดเพิ่มขึ้นเรื่อยในขณะที่เวลาห่างกันไม่ถึง 5 นาทีนั้น พร้อมพูดย้ำ ว่าสะดวกจ่ายเลยไหม จ่ายเลยไหม ต้องจ่ายอีกเท่าไหร่ ต้องยืดไปอีกกี่วัน ทำไมผลักภาระให้ผู้บริโภค หลีกเลี่ยงการตอบตกลงบริการเสริม เบอร์แปลก เพื่อไม่ให้เกิดค่าบริการเพิ่มเติมหรือสัญญาผูกมัดก็แล้ว ไม่เป็นผลใดๆกับค่ายนี้ นึกไว้แล้วว่าไม่ง่ายอย่างที่เค้าเล่าต่อกันมา ประสบการณ์ชีวิต

ความสะดวกในการจ่ายไม่ใช่ปัญหาค่ะ แต่ความถูกต้องของยอดคือประเด็นสำคัญ "ถูกระงับสิทธิ์การย้ายค่ายโดยการยื้อยอดหนี้ที่ไม่มีที่มาชัดเจน"

เพราะมันไม่ใช่แค่เรื่องเงินไม่กี่ร้อย แต่มันคือเรื่อง "ความชัดเจน" และ "การให้เกียรติเวลา" ของลูกค้าค่ะ
การที่ยอดเงินขยับขึ้นภายใน 5 นาที ทั้งที่เพิ่งเคลียร์ไป และการถูกรุกเร้าให้ "จ่ายเลยไหม" ในขณะที่ปัญหายังไม่จบ มันให้ความรู้สึกเหมือนเราถูกต้อนให้จนมุมมากกว่าได้รับการบริการจริงๆ ค่ะ ยิ่งระวังเรื่องบริการเสริมและเบอร์แปลกอย่างเต็มที่แล้ว แต่ระบบยังหาช่องทางมาเก็บเพิ่มยิบย่อยแบบนี้ เป็นใครก็รู้สึกว่า "โดนเอาเปรียบ"
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่