สวัสดีค่ะเพื่อนๆ
วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาเปิดกล่องสุ่ม จาก Haidilao
ไปด้วยกันนะคะเนื่องจากเราเคยดูรีวิวที่หลายๆคนสั่งมากินค่ะอาหารที่ให้มาดูคุ้มดีค่ะ เราก็เลยอยากสั่งมาลองบ้างค่ะ
เรามาเปิดไปด้วยกันเลยนะคะ
พอได้มาก็จะอยู่ในถุงแบบนี้ค่ะ
มาดูของในถุงกันค่ะ
ในถุงจะมี 4 อย่างด้วยกันค่ะ
1.ข้าวสวย
2.น้ำซุป
3.น้ำจิ้มสุกี้
4.น้ำแตงโม แตงโม แตงโม(อย่าเพิ่งร้องเป็นเพลงค่ะ55555)
มาดูกันทีละอย่างเลยค่ะ
อย่างแรก"ข้าวสวย"เค้าให้มาในปริมาณที่เพียงพอสำหรับ1คนทานค่ะ
อย่างที่สอง "ซุป"
ซุปที่เราได้มาวันนี้เป็นซุปมะเขือเทศค่ะ
จะมีรสเปรี้ยวแต่ไม่เผ็ดพอตักเข้าปากก็จะได้กลิ่นหอมของมะเขือเทศค่ะ
เครื่องเค้าให้มาค่อนข้างเยอะค่ะ
จะมีเป็น
เนื้อหมูสไลด์ | เห็ดเข็มทอง | เห็ดหอม | เต้าหู้ปลาไส้ชีส | ถุงทองไส้ไข่ปลา | ผักเบบี้ฮ่องเต้ | ต้นอ่อนผักกาดขาว | ไส้กรอก 2 อัน | ลูกชิ้นกลมๆอีก 1 ลูกค่ะแต่เราไม่รู้ว่าเป็นลูกชิ้นอะไรค่ะ
อย่างที่สาม "น้ำแตงโม" เค้าห่อมาหนาแน่นมากๆค่ะ
จริงๆแล้วเราสั่งน้ำมะนาวมาค่ะแต่น้ำมะนาวหมดเค้าเลยเอาน้ำแตงโมมาให้แทนค่ะ
รสจะไม่หวานมากค่ะ
อย่างที่สี่ "น้ำจิ้มสุกี้"ค่ะเราว่าน้ำจิ้มเค้าอร่อยดีนะคะรสจะหวานนำค่ะ
เพียงเท่านี้ก็ครบแล้วค่ะของที่สั่งมา
ต่อมาจะเป็นข้อดี ข้อเสียนะคะ
ข้อดี : ได้ลองทาน Haidilao ในราคาที่ไม่สูงมากค่ะ
สะดวกไม่ต้องมานั่งต้มเองค่ะ ได้ลุ้นตอนของมาส่งว่าจะได้น้ำซุปอะไร ทางร้านจะใส่อะไรมาให้บ้างค่ะ สนุกดีค่ะ ได้กินอะไรที่แปลกใหม่บ้างค่ะ
ข้อเสีย : ไม่มีช้อนส้อมมาให้ค่ะ เราว่าอาหารให้จำนวนน้อยไปนิ้ดดค่ะ จากที่ดูรีวิวก่อนหน้านี้ จะมีได้ถั่วลิสง ผลไม้ ยำวุ้นเส้น ผัดกระเพราด้วยค่ะ แล้วก็ไม่ให้ยางรัดผมมาให้ด้วยค่ะ เราไม่แน่ใจว่าเค้าเปลี่ยนของที่ให้ไหมนะคะ
โดยรวมแล้วเราว่าเมนูกล่องสุ่มที่ออกมาดีนะคะทำให้ได้ลองกิน Haidilao ดูค่ะ
เราชอบรสของน้ำซุปนะคะอร่อยดีค่ะ
กินเข้าไปคำแรกเหมือนแสงออกปากค่ะ5555จากนั้นก็เอาพวกเครื่องจิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้ก็ทวีคูณความอร่อยขึ้นไปอีกค่ะ เข้าใจเลยค่ะว่าทำไมหลายๆคนชอบไปกิน Haidilao เพราะอร่อยแบบนี้นี่เองถ้ากินที่ร้านบวกกับบรรยากาศในร้านเมนูที่หลากหลายความตั้งใจบริการของพนักงานในร้านน่าจะยิ่งเพิ่มความอร่อยได้เป็นอย่างดีค่ะ
ถ้าเพื่อนๆอยากลองสั่งมาทานลองหาร้าน Haidilao ในแอพเดลิเวอรี่ที่เพื่อนๆใช้กันอยู่ได้เลยนะคะ น่าจะมีเมนูกล่องสุ่มอยู่ค่ะ อร่อยสะดวกดีค่ะ👍🏻👍🏻
วันนี้ไปแล้วค่ะมีวีดีโอมาฝากกันเช่นเคยค่ะ
หากเพื่อนๆชอบแบบภาพเคลื่อนไหวก็สามารถกดเข้าไปชมกันได้เลยนะคะหากถูกใจก็กดตุ่มติดตามกันได้ทั้งทาง Youtube และ Pantip ได้เลยนะคะ🙂🙂
[CR] เปิด กล่องสุ่ม Haidilao ครั้งแรก!!!🍽️🥬🐖✨
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้