หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ร้านอาหาร Homono Sushi, สุขุมวิท ซอย 23 ครับ
กระทู้สนทนา
ร้านอาหาร
อาหาร
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารนานาชาติ
อาหารญี่ปุ่น
สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นถ้าเป็นวัตถุดิบพรีเมี่ยม ผมมักจะนึกถึงร้านนี้ก่อนเป็นอันดับแรก วันนี้ก็มาทานแบบ All you can eat ครับ Okonomi 6,000++ แบบเลือกได้ทุกเมนู พร้อมเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพครับ
มี 3 อย่างที่ตั้งใจมากินคือ อูนิ, เนื้อมัตซึซากะ และ โอโทโร ส่วนที่เหลือคือ ผลพลอยได้ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, ปูทาราบ, ปลากิงกิ, หอยสังข์, หอยนางรม
อูนิไม่ต้องพูดถึงอร่อยด้วยตัวมันเอง ร้านนี้เสิร์ฟทีมาเป็นกล่องจัดไป 2 กล่อง เนื้อมัตสึซากะทำได้หลายเมนู แบบจานร้อนสเต็ก, ย่างเกลือ, สุกี้ ส่วนตัวชอบแบบสุกี้มากกว่า เพราะสดเลย, โอโทโร สดได้โล่
เวลากินเมนูหลักๆ พอประมาณก็สั่งเมนูอื่นๆ มาเปลี่ยนรสเปลี่ยนชาดบ้าง ของหวานนี่อร่อยยอดเยี่ยมอย่าลืมนะครับ เวลามาทานอาหารที่นี่อยากจะมีหลายๆ กระเพาะ เพราะว่าวัตถุดิบดี รสชาติยิ่งดีตามครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อาหารแต่ละมื้อ สำหรับคนงบน้อย ๆ
สวัสดีค่ะ แนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อนัน ได้ลาออกจากงานประจำที่กรุงเทพย้ายมาใช้ชีวิตเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ย้ายมาได้ 1 เดือนแล้ว แฟนเราทำงานเซเว่น ออกตัวก่อนเลยนะคะว่าก่อนคบกันเราทำอาหารไ
สมาชิกหมายเลข 5954568
[SR] Sushi Kappou Kitaohji
ได้มีโอกาสไปทาน Sushi แบบ SushiKappouStyle ที่ร้าน Sushi Kappou Kitaohji โดยครั้งนี้ไม่ได้เป็นคนจ่ายตังเอง เลยขอเป็น แล้วกัน ร้าน Sushi Kappou Kitaohji อยู่ที่ซอยสุขุมวิท 39 ไม่ไกลจาก BTS พร้อมพงษ์ มา
ข้าวปุ้นน้อยกลอยใจ
เมนูวันหยุดสุดรัก ผัดปลาหมึกแสนอร่อย#อาหารไทยในต่างแดน 🦑🦑🦑🦑🦑🦑🦑🦑🥰😋🍚🍽️
สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวและชาวพันทิปทุกๆท่าน เมนูวันหยุด จขกท คนเก่าเจ้าประจำ กับอาหารไทยในต่างแดน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ ยังอยู่ในบรรยากาศเดือนแห่งความรัก วันนี้ก็เลยขอทำอาหารที่รักอีกซัก
กุหลาบขาวเดียวดาย
ต้มยำหมูเด้ง 🍲🌶️🐷
อรุณสวัสดิ์ค่ะเช้านี้เข้าครัวทำ ต้มยำหมูเด้งใส่เห็ดกับหัวไชเท้าด้วยนะคะ พ่อกับน้องชอบทานกับข้าวสวย หรือ ทานเปล่าๆก็อร่อยค่ะ วัตถุดิบ : หมูเด้ง1. หมูสับ 500 กรัท2. ไข่ไก่ 1 ฟอง3. ผงปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ4
แมวสีเทาตุ่น
ชวนทำ หมกทะเล ไข่ข้น กระทะร้อน สไตล์บ้าน ๆ ให้แฟนกินกัน ครับ
เดือน ก.พ. เดือนแห่งความรัก ทำอาหารไทยให้แฟนชิม เลยครับ หมกทะเล ไข่ข้น กระทะร้อน .. สูตร ตามวงใน ก็อปเค้ามา แต่มีวัตถุดิบไม่ครบก็แปลงเองตามใจครับ ไข่ไก่ผสม เป็นไข่แม่ไก่สาว กับ ไข่ฟาร์ม ตีไข่
สมาชิกหมายเลข 4755513
ขอแชร์ประสบการณ์ ร้านอาหารฮอนโมโน ซูชิ (Honmono Sushi) สาขาทองหล่อ 23
ฮอนโมโน ซูชิ ถึงแม้ว่าจะมีขายแบบจานเดียว แต่ในความรู้สึกผมจะคิดแต่เฉพาะบุฟเฟต์ หรือที่นี่จะเรียกว่า โอโกโนมิ Okomoni จากที่ผ่านมาวัตถุดิบมีการปรับราคาทำให้ฮอนโมโนะ ซูชิ ถึงขั้นหยุดขายบุฟเฟต์ไประยะนึง
ธนากาศ
มะระผัดไข่ใส่หมูสับ ใส่พริกหวานกับไข่ปู 🐷🌶️🧄 🫑🥚🐣🦀 อร่อยมากๆๆๆ
เมนู " มะระผัดไข่ใส่หมูสับ ใส่พริกหวานกับไข่ปู " 🐷🌶️🧄 🫑🥚🐣🦀 อร่อยมากๆๆๆ ทำแล้ว ผมว่า กินอร่อยไม่ติดขมเลยครับ สำหรับคนชอบทานมะระ เป็นอีก เมนูหนึ่ง ที่ทำกินง่ายๆ กับเมนู มะระผัดไข่ใส่หมูสับ
กานต์(วีระพัฒน์)
รีวิว Masaru Shabu & Sushi Buffet (เซต Emperor 1,399.-) เมนูใหม่ 2026 วากิว A5 ลายสวยมากกก พ่วงมันปูอูนิและเป๋าฮื้อ
สวัสดีครับชาว Pantip ทุกท่าน พอดีเมื่อวานเลื่อนฟีด Facebook แล้วเห็นร้าน Masaru Shabu & Sushi Buffet เขาเพิ่งอัปเดตเมนูใหม่และโปรโมชั่นประจำเดือน (เริ่ม 3 ก.พ. 2569 ที่ผ่านมา) เห็นรูปในเพจแล้วใจส
SarinPoom
Honmono Buffet 5,500++ สั่งได้ทุกอย่างในเมนู (รูปเยอะมากก)
สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ หลังจากห่างหายไปนานก็กลับมาแล้ววตามใจ(ตัวเอง)เรียกร้อง หลังจากได้ไปลองบุฟเฟ่ต์ที่คอยเฝ้ารอเฝ้าคอยมาแสนนาน Honmono Buffet ทองหล่อ มีโอกาสได้ไปกินเลยล้างท้องรอมาเลยจ้าา สั่งได้ท
Empty rice cooker
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
อาหาร
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารนานาชาติ
อาหารญี่ปุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ร้านอาหาร Homono Sushi, สุขุมวิท ซอย 23 ครับ
มี 3 อย่างที่ตั้งใจมากินคือ อูนิ, เนื้อมัตซึซากะ และ โอโทโร ส่วนที่เหลือคือ ผลพลอยได้ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, ปูทาราบ, ปลากิงกิ, หอยสังข์, หอยนางรม
อูนิไม่ต้องพูดถึงอร่อยด้วยตัวมันเอง ร้านนี้เสิร์ฟทีมาเป็นกล่องจัดไป 2 กล่อง เนื้อมัตสึซากะทำได้หลายเมนู แบบจานร้อนสเต็ก, ย่างเกลือ, สุกี้ ส่วนตัวชอบแบบสุกี้มากกว่า เพราะสดเลย, โอโทโร สดได้โล่
เวลากินเมนูหลักๆ พอประมาณก็สั่งเมนูอื่นๆ มาเปลี่ยนรสเปลี่ยนชาดบ้าง ของหวานนี่อร่อยยอดเยี่ยมอย่าลืมนะครับ เวลามาทานอาหารที่นี่อยากจะมีหลายๆ กระเพาะ เพราะว่าวัตถุดิบดี รสชาติยิ่งดีตามครับ