ข้าวไข่เจียวแบบแพนเค้ก กินง่าย ทำง่าย อร่อยด้วย มาดูกัน

😋หมีซี๊ดมาชวนทำเมนู แพนเค้กข้าวไข่เจียว กัน🍳ครับ ใครมีกระทะหลุมๆอยู่ที่บ้าน สามารถทำข้าวไข่เจียวในรูปแบบแพนเค้ก🍲 ไปกินนอกบ้านได้เลย ทำง่ายกินง่ายสะดวกมากๆ มาลองดูกันครับ🍖



วัตถุดิบ
- ไข่ไก่
- ข้าวสวย
- หมูหยอง
- ต้นหอมซอย
- น้ำมันพืช



🍲ขั้นตอนการทำ🍳
1. เตรียมชามผสม ตอกไข่ใส่ ตามด้วยข้าวสวย, หมูหยอง, ต้นหอมซอย ตีผสมให้เข้ากัน
2. ตั้งกระทะหลุม ใส่น้ำมัน ในแต่ละหลุมเล็กน้อย
3. ตักวัตถุดิบลงทอดในแต่ละหลุมด้วยไฟปานกลาง
ทอดจนกว่าจะสุกทั้ง2ด้าน

🍳แค่นี้ก็มีอาหารเช้า หรืออาหารว่างง่ายๆใส่กล่องไปกินข้างนอกอย่างสะดวกๆแล้วครับ 🥘

😄ผมทำคลิปการทำมาฝาก ลองดูได้เลยนะครับ
จะได้เห็นภาพ 👇😄❣️
https://youtu.be/D5c4pXCSxSI
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่