ทำน้ำพริกเผาแล้วออกมารสดีเลย แต่เนื้อมีความเมือกๆ หยุ่นๆ เกิดจากอะไร แก้ไขอย่างไร เซียนน้ำพริกช่วยที

ออกมารสพอใจเลย แต่เนื้อน้ำพริกมีความหยุ่นๆ เมือกๆ ส่วนผสมปกติเลยคับ พริก หอม กระเทียม กุ้ง น้ำตาล มะขาม ต้องปรับปุรงอย่างไรดี
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร อาหารไทย อาหารพื้นบ้าน อาหารคาว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่