บัตเตอร์เค้ก เนื้อแน่นฉุ่มฉ่ำ แต่หน้ากรอบเกินไป ทำอย่างไรดี

พอดีเรากำลังมีปัญหาทางด้านการเงิ เลยเอาเงินก้อนสุดท้ายลงกับการทำขนมค่ะ

เลยอยากขอความช่วยเหลือค่ะว่า เราทำบตเตอร์เค้กขาย เนื้อข้างในแน่นแบบฉุ่มฉ่ำดีค่ะ แต่หน้ามันกรอบไปหน่อย มีท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ ว่าเพราะอะไรค่ะ ใช้ไฟบนล่างแค่ 150 องศาค่ะ อบ 1 ชั่วโมง
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ขนม ของหวาน สูตรของหวาน เมนูอบ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่