ทำขนมอะลัว ใช้เตาอบแล้วมีน้ำมันออกมาเยอะมาก ต้องแก้ไขอย่างไรคะ

เหตุเกิดจากเมื่อคืนนี้ได้เข้าครัวทำขนมอาลัวเวลา 22:00 น. 
โดยใช้ สูตรจากวงในค่ะ
แต่แอบมีปรับสูตรนิดหน่อยค่ะ 
ส่วนผสม
1. แป้งสาลีอเนกประสงค์ 75 กรัม > ใช้แป้งตราว่าว
2. แป้งถั่วเขียว 45 กรัม > ชั่งตามเป๊ะๆ
3. น้ำตาลทราย 180 กรัม > ใช้น้ำตาลทรายแดง
4. เกลือ ½ ช้อนชา > ตอนกวนอร่อย พอแห้งแล้วแอบเค็มนิดๆ (หรือเป็นเพราะส่วนตัวไม่กินเค็มเลย)
5. กะทิ 400 มิลลิลิตร  > เราใช้กะทิอบควันเทียนดอกไม้หอมยี่ห้ออร่อยดี เพิ่มเป็น 460 เพราะไม่มี น้ำลอยดอกมะลิ
6. น้ำลอยดอกมะลิ 60 มิลลิลิตร 
วิธีทำก็ตามลิ้งค์เลยคือ 
1. นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งถั่วเขียว น้ำตาลทราย และเกลือเทใส่กระทะทองเหลือง จากนั้นเทน้ำลอยดอกมะลิ และกะทิตามลงไป คนให้ทุกอย่างละลายเข้ากันดี >. เราใช้กระเทฟล่อน
2. นำน้ำแป้งที่เตรียมไว้ขึ้นตั้งไฟอ่อน กวนจนแป้งสุกใส จากนั้นพักให้แป้งอุ่น > ตอนนี้คือแป้งก็มันแล้วนะ แต่อ่ะ ใสตามที่เค้าว่าแล้วนิ
ตอนบีบลงถาดคือทุกลักทุเลมาก เพราะเพิ่งเคยทำครั้งแรกค่ะ  (ขออนุญาตแนบภาพตอนบีบเสร็จนะคะ) จะเห็นได้ว่ามีชั้นน้ำมันออกมาแล้ว

เอาเข้าเตาอบขนาด 90 ลิตร ไฟพัดลม 60 องศา พอบีบถาดที่สองเสร็จเอามาเข้าแล้วเพิ่มไฟเป็น 100อบนาน 12 ชม. (ค้างไว้ในเตาอบ) เช้ามาก็อบต่อไฟ 100 อีก 1 ชม. อันเล็กๆ คือรอดแล้ว แต่อันใหญ่ ก็อบเพิ่มอีก 1 ชม. เอามาพักไว้ยังไม่กรอบแถมยังมัน

เลยเอาไปเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน ของเราไฟต่ำสุดแ8j 140 ประมาณ 10 นาที สีแอบหม่นๆ เล็กน้อย (เกือบไหม้ )

จากในภาพน้ำมันยังซึมออกมาไม่หยุดเลยอ่ะค่ะ 
ต้องลดอะไรคะ ถึงจะไม่มัน 
วอนผู้รู้ช่วยชี้แนะ 
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่