น้ำผลไม้แยกกาก แต่ใส่กากลงไปด้วย แบบนี้กินแล้วมีผลเสียในระยะยาวไหม

ตามหัวกระทู้เลย

กินแบบแยกกาก  แต่ใส่กากกลับลงไปในน้ำ (ไม่หมดหรอก ประมาณ 30-40%) ให้มันข้นๆ มีผงๆ

จะได้ได้เส้นใยอาหาร ไม่ท้องผูก และไม่ให้ร่างกายดูดน้ำตาลเร็วเกินไปแบบไร้กาก

กินแบบนี้ประจำ ระยะยาวจะมีผลเสียไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่