[SR] ‘จานกับข้าว’ อาหารไทยสูตรตำหรับคุณย่า ในบรรยากาศสุดเก๋ <<ใช้ของดีและอร่อยม๊ากกกกก!>>





จากบ้านเก่าแก่ได้กลายมาเป็นร้านอาหารไทยสูตรตำหรับคุณย่าที่สืบทอดต่อๆกันมา เพียบพร้อมไปด้วยอาหารไทยรสชาติแสนอร่อยในบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลายที่ร้าน ‘จานกับข้าว’

ทางร้านได้ใช้สูตรลับต้นตำหรับมาปรุงอาหารอร่อยๆ ให้ลูกค้าได้ทานกัน ใส่ใจกับอาหารทุกจาน มีความพิถีพิถัน โดยเฉพาะการเลือกวัตถุดิบมาปรุงอาหาร ต้องได้มาตรฐาน อาหารทุกจานเหมือนกับอาหารที่คุณแม่ทำให้ครอบครัวทานที่บ้านเลยค่ะ



การเดินทาง : ร้านจานกับข้าว ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 20 แยก 7 (หลังการบินไทย) ติดกับสโมสรหมู่บ้านอยู่เจริญ สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง คือ ทางซอยรัชดา 19 และ ทางซอยลาดพร้าว18
เวลาเปิด-ปิด : 11:30 – 22:00 น. หยุดทุกวันจันทร์
เบอร์โทร : 098-276-1161 , 02-275-8822 (โทรจองโต๊ะได้ค่ะ)


พาไปชมบรรยากาศภายในร้านกันก่อนเลย
บรรยากาศในร้านใช้โทนสีเหลือง ตกแต่งในสไตล์วินเทจ ด้วยความที่ตัวบ้านมีความเก่าแก่จึงทำให้เราได้กลิ่นอายย้อนยุคอยู่นิดๆ

ทางร้านใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซฟา หมอนอิง หรือแม้กระทั่งลายของจานที่เป็นสไตล์วินเทจด้วย ชอบการจัดร้าน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับสไตล์ของร้านมากๆ และอีกอย่างคือมีแจกันดอกไม้ตั้งอยู่หลาย ๆ มุม มองไปทางไหนก็รู้สึกสดชื่น สบายตา
ชื่อสินค้า:   จานกับข้าว
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่