หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] [CR]+++บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น+อิตาเลี่ยน ราคาเบาๆ วันสบายๆ ณ. ห้องอาหาร @g โรงแรม แกเลอเรีย 10 สุขุมวิท10+++
กระทู้รีวิว
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหาร
อาหารฝรั่ง
สวัสดีวันนี้ขอพาไปทานข้าวกลางวัน แบบสบายๆ ที่ โรงแรมมแกเลอเรีย 10 อยู่ซอยสุขุมวิท 10 นี่เองที่ปากซอยเป็น สวนชูวิทย์ การเดินทางมาง่ายๆ รถไฟฟ้ามาเลยนะเธอ จะลงสถานี่นานา หรือ สถานีอโศกก็ได้แล้วเดินมาที่ ซอยสุขุมวิท 10 เข้าซอยประมาณ 200 เมตรเท่านั้น วันนี้ที่เลือกมาชิมเพราะเห็นโปรโมชั่นในหนังสือพิมพ์แจกฟรี บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น+อิตาเลี่ยน ราคา 299 เน็ตรวมเครื่องดื่ม ไม่รอช้าไปชิมเลย ตามคอนเซ็ปต์ชีวิตที่ดีงาม คือ การออกไปกินและเที่ยว ด้านหน้าของโรงแรมเดินเข้ามาด้านในตรงล้อปบี้ จะเจอร้านอาหารอยู๋ด้านข้างล้อปบี้เลย
ที่นี่บุฟเฟ่ต์มีเฉพาะมื้อกลางวันเท่านั้น วันอังคารถึงวันอาทิตย์ เวลา 11.30-14.30น. วันจันทร์ไม่มีบุฟเฟ่ต์นะ
เราไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคนไม่เยอะเท่าไหร่สบายๆ ถ้ากลัวไปแล้วไม่มีที่นั่งโทรจองโต๊ะได้
ด้านหน้าเคาน์เตอร์บาร์อาหารมีป้ายบอกโปรโมชั่น ไลน์อาหารและขนมส่วนใหญ่จะอยู่ที่นี่ น้ำดื่มกับซุปจะอยู่ที่โต๊ะข้างเสา น้ำจะมีน้ำเปล่ากับน้ำกระเจี๊ยบ ซุปมีอย่างเดียวไม่ได้ชิมไม่รู้ว่าซุปครีมอะไร
มาที่ไลน์อาหารกันว่ามีอะไรบ้าง เด่นสะดุดตาคือ ข้าวปั้นสารพัดหน้า ซูชิมีหน้าต่างๆให้เลือกจัดสวยงามเพราะไลน์เพิ่งเปิด และข้างๆกันเป็นไลน์ขนมหวานเค้กต่างๆ เขยิบมาหน่อยเป็นสเตชั่น พาสต้าแบบปรุงกันร้อนๆเลย
จะมีปลาดิบซาชิมิมาแจมใส่จานเล็กๆน่ารักเป็นปลาแซลมอนกับปลาทูน่าสไลด์บางๆ ปลาดิบมีแค่สองอย่างนี้เท่านั้น
ข้างๆกันจะมีพิซซ่าแต่เป็นพิซซ่าญี่ปุ่นขนาดจุ๋มจิ๋มและมินิเบอร์เกอร์ไก่ ให้เอาไปชิมในความหลากหลายแต่เสียดายน่าจะทำเป็น พิซซ่าอิตาเลี่ยน น่าจะทำออกมาได้อร่อยกว่า พิซซ่าญี่ปุ่นที่นี่แป้งทำออกมาไม่อร่อยเลยชิมไปชิ้นเดียวพอเลย
ถัดมาเป็นสเตชั่นพาสต้า มีซอสและเส้นให้เลือกหลายแบบทำใหม่ร้อนๆตามสั่งเลย อันนี้ชอบมาก มีซอสเนื้อสับด้วย
ตรงข้ามกับไลน์ข้าวปั้นจะเป็นสเตชั่นโซบะ จะเรียกราเมนคงไม่ใช่เพราะใช้เส้นโซบะ จะมีเชฟมาปรุงให้ร้อนๆเลยมีซุปใสกับซุปต้มยำ ซุปต้มยำอร่อยเลย มีท้อปปิ้งให้เลือกทั้งไข่หวาน ไข่ต้ม ลูกชิ้นปลาญี่ปุ่นและกุ้งลวก
เสียดายโซบะต้มยำลืมถ่ายรูปด้วยความหิวเหลือแต่น้ำเลยไม่ได้ถ่ายมา ลองแต่แบบต้มยำบอกเลยว่าอร่อยจริง ที่นี่ท่าทางเชฟจะทำอาหารไทยอร่อยเพราะน้ำซุปต้มยำอร่อยยกนิ้วเลย
มุมสลัดมีน้ำสลัดให้เลือกปรุงหลายรสอยู่และมีผลไม้ให้เลือกชิมด้วย ส่วนตัวชอบน้ำซีซาร์สลัดรสเข้มข้นเสียดายไม่มีแคปหมูโรย อุ๊ปส์ไม่ใช่ที่ไม่มีคือ เบคอนกรอบๆเอาไว้โรยบนสลัดถ้ามีเยี่ยมเลยมีแต่ขนมปังกรอบๆ ผักสดและผลไม้สดดีกรอบๆเย็นๆ
สลัดเพื่อสุขภาพแต่จะอ้วนตรงน้ำสลัดนี่แหละจัดเต็มเลย
จานต่อมาซูชิรวม มีหน้าปลาทูน่า, ปลาแซลมอน, ปลาแซลมอนรนไฟ, หน้ากุ้งเอบิต้ม ด้านความอร่อยคงต้องแนะนำปรับปรุงเรื่องข้าว ตัวข้าวจะหุงแข็งไปหน่อยรสชาติของน้ำปรุงข้าวค่อนข้างอ่อนไปหน่อย ส่วนหน้าต่างๆใช้ได้เลยปลาไม่คาวชิ้นพอดีคำ ส่วนปลาดิบหรือซาชิมิชอบทูน่าอร่อยดีส่วนแซลมอนเฉยๆ
ที่ชอบอีกอย่างที่นี่มีขิงดองให้กินแกล้มซูชิและซาชิมิด้วย หลายๆที่ไม่มีตรงนี้แก้เลี่ยนของปลาดิบได้ดีทีเดียว ส่วนเจ้าเบอร์เกอร์ไก่ มินิ นั้นขนมปังอร่อยดีไม่แข็งตัวเนื้อไก่บดปรุงรสกลางๆอร่อยใช้ได้
จัดรวมๆมาอีกจาน จะมีเสต็กไก่ราดซอสมะเขือ รสชาติโอเคเลยไก่นุ่มซอสเปรี้ยวนิดๆอร่อยกำลังดี ส่วนปลาราสซอสเทริยากิไม่ค่อยโดนเลยปลาทอดมาแล้วราดซอสเลยไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่
ตามติดด้วยเมนูพาสต้า ซอสเนื้อผัดใหม่ๆร้อนๆเลย รสของซอสเข้มข้นเส้นสุกกำลังดีไม่เละ รสกำลังดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย อาหารฝรั่งที่นี่รสชาติดีเลย
จานต่อมาแบบซอสครีมข้นหรือคาโบนาร่าบ้าง
บอกเลยอร่อยมากตัวครีมซอสเข้มข้นปรุงรสมากำลังดี เส้นก็ต้มมากำลังดีเลยคลุกกับซอสเข้ากันได้รสชาติถูกใจเลยจานนี้ ลองไปเลยสองเส้น ชอบทั้งสองจาน ต่อไปจากของคาวเรามาต่อที่ของหวานๆกัน
ขนมของหวานหรืออาหารที่นี่หมดแล้วมีเติมเรื่อยๆ ขนมเค้กมีหลายอย่าง อร่อยทุกอย่างกินแค่ขนมหวานก็โอเคแล้ว อันนี้คือส่วนหนึ่งที่ตักมาชิมชอบทุกอย่างเลยดีงาม
ค่าเสียหายคนละ 299 บาทไม่มีบวกอะไรเพิ่มเติม วันที่ไปกินกันสองคน
+++ สรุปว่าคุ้มมากสำหรับราคาแบบนี้ในร้านอาหารโรงแรมซึ่งจะหามื้อกลางวันราคาเบาๆแบบนี้ยาก ในกรุงเทพส่วนเรื่องอาหารนั้นตัวอาหารญี่ปุ่นรสชาติทั่วๆไป แต่ที่เด่นสำหรับเราคือ ขนมหวานและอาหารฝรั่งปรุงรสได้อร่อยดี ต้องลองไปชิมกันเอง +++
+++ ติดตามอัพเดทต่างๆ กันได้ที่
https://www.facebook.com/Letseatandtravel
ชื่อสินค้า:
บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น+อิตาเลี่ยน ห้องอาหาร @g โรงแรม แกเลอเรีย 10
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌹🌹🌹🌹เมนูวันหยุด Happy Valentine's Day - ข้าวต้มทะเลสีชมพูในวันแห่งความรัก 🥰😍😋 🦑🦐🍤🦈🦈💕💞💓💗💖💝
💕💞💓💗💖💝 Happy Valentine's Day! 🌹🌹🌹🌹 สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวและชาวพันทิปทุกๆท่าน เมนูวันหยุด จขกท คนเก่าเจ้าประจำ กับอาหารไทยในต่างแดน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ เมนูวันหยุดวันนี้ ขอเริ่มต้นมื้อ
กุหลาบขาวเดียวดาย
เปิดปฏิบัติการคุ้ยตู้เย็น! ให้กลายเป็น"ข้าวผัดไส้กรอก" จานโต อร่อยแบบง่าย ๆ ในวันวาเลนไทน์ ♨️🌹✨
🌹วันนี้วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่ใครๆ ก็ออกไปทานข้าวนอกบ้านกัน แต่สำหรับจขกท.และคุณสามี ไม่ค่อยชอบคนเยอะๆ แถมปีนี้มีโจทย์ยากเพิ่มมาอีกอย่างคือ เป็นช่วงใกล้เทศกาลตรุษจีนมาก!" 🏮 แค่คิดถึงสภาพตล
เที่ยวสบายสบาย
บุฟเฟ่ต์ อาหารอิตาเลี่ยน 359 บาท อร่อยจัดเต็ม ซุป สลัด สปาเก็ตตี้ กราแตง พิซซ่า @IL Mare restaurant by พี่วากิว
สวัสดีทุกคน พี่วากิวกลับมาแล้ว วันนี้ว่างฝุดๆ ในรอบหลายเดือน ไม่รู้จะทำอะไรเลยนำเสื้อผ้าเก่าที่ไม่ใช้แล้ว รวบรวมได้ 1 ถุงใหญ่ๆ ไปบริจาคที่วัดสวนแก้ว ซึ่งบ้านพี่วากิวอยู่ลาดกระบัง แต่พาสังขารตัวเองมาถ
Like จุดหมาย by วากิว
ข้าวกะเพราหมูสับไข่เยี่ยวม้า 🍛🥚🌿
อรุณสวัสดิ์ค่ะวันนี้ตื่นเช้าอากาศแจ่มใสเข้าครัวทำ กะเพราหมูสับไข่เยี่ยวม้ามาทานกับข้าวสวยเป็นมื้อเช้าค่ะใส่เห็ดด้วยนะ น้องสาวชอบกินเห็ดมาก วัตถุดิบ 1. หมูสับ 400 กรัม 2. กะเพรา 2 มัด 20 บ. 3. พริกชี้
แมวสีเทาตุ่น
ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ร้านอาหาร Casa Pasta ซอยสุขุมวิท 101/1
ส่วนตัวเคยใช้บริการร้านอาหารนี้มาแล้ว 1 ครั้งก่อนย้ายมาตำแหน่งใหม่ที่โอ่โถงเพิ่มมากขึ้นแต่ยังอยู่ในซอยสุขุมวิท 101/1 เช่นเดิม ครั้งแรกเลยที่มาลองใช้บริการรสชาติอาหารถือว่าอร่อยสมราคา พอมีโอกาสที่ดีเลย
ธนากาศ
22. ต้มโคล้งปลาย่างลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง เชิญมาเที่ยวมากินต้มโคล้งอร่อยๆ จ.อุทัยธานี ; เมนูอาหารถิ่น รสชาติ…ที่หายไป ๒๕๖๘
22. ต้มโคล้งปลาย่างลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง - อุทัยธานี ต้มโคล้งปลาย่างลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง คือ สุดยอดเมนูอาหารถิ่นของจังหวัดอุทัยธานี ที่ใช้ปลาย่างรมควันจากแม่น้ำสะแกกรัง (เช่น ปลากด ปลาช่อน) นำมาต
ต้นโพธิ์ต้นไทร
BufFeast Review :"Mulligan"บาร์เหล้าสไตล์ไอริชกับโปรบุฟเฟ่ต์ถล่มกระเพาะ @โรงแรม Buddy Lodge ชั้น 2 ถนนข้าวสาร
วงการบุฟเฟ่ต์ทุกวันนี้ไม่ได้จำกัดแค่แนวปิ้งย่าง ญี่ปุ่น หรือโรงแรม แต่ก็เริ่มลามไปสู่พวกคาเฟ่ จนไปถึงร้านเหล้ากันแล้ว ซึ่งนั่นคือเป้าหมายในวันนี้ของผม กับการมากินบุฟเฟ่ต์บรรยากาศโรงเบียร์ที่ชื่อ Mull
TheHeatBufFeast
BufFeast Review :"Anchor"บุฟเฟ่ต์สไตล์เดินตักสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา@ถนนพระราม 3
ย้อนรอยไปช่วงปีใหม่ ผมพาแฟนไปฉลองครบรอบกันที่ร้านริมน้ำบรรยากาศแสนอลังการ ซึ่งก็เป็นร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติเปิดใหม่ ย่านพระราม 3 ชื่อเสียงเรียงนามว่า "The Anchor Premium Buffet" ชื่อก็บอกอยู่แ
TheHeatBufFeast
6 เมนูโซเดียมต่ำ ลดความดันพุ่ง กินอร่อยได้ทุกวัน ดีต่อสุขภาพระยะยาว
หมอเจด เผย 6 เมนูโซเดียมต่ำ กินอร่อยได้ทุกวัน ช่วยลดความดันไม่ให้พุ่ง ดีต่อสุขภาพระยะยาว ชี้ โซเดียมต่ำไม่ใช่อาหารจืด แต่คืออาหารปรุงถูกวิธีนพ.เจษฎ์ บุณยวงศ์วิโรจน์ รองผู้อำนวยการกิจการด้านปฐมภูมิ โรง
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
บอสพาชิม : Chai Jia Chai (蔡家菜) เปิดตำนาน “Manchu Han Imperial Feast” โต๊ะจีนจักรพรรดิและจิตวิญญาณแห่งไต้หวัน
บอสพาชิม : Chai Jia Chai (蔡家菜) เปิดตำนาน “Manchu Han Imperial Feast” โต๊ะจีนจักรพรรดิและจิตวิญญาณแห่งไต้หวัน (Bangkok, Thailand) หากถามหาที่สุดของความวิจิตรบรรจงในยุทธภพอาหารจีน คงหนีไม่
EatLikeTheBOSS
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหาร
อาหารฝรั่ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 68
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] [CR]+++บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น+อิตาเลี่ยน ราคาเบาๆ วันสบายๆ ณ. ห้องอาหาร @g โรงแรม แกเลอเรีย 10 สุขุมวิท10+++
ตามติดด้วยเมนูพาสต้า ซอสเนื้อผัดใหม่ๆร้อนๆเลย รสของซอสเข้มข้นเส้นสุกกำลังดีไม่เละ รสกำลังดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย อาหารฝรั่งที่นี่รสชาติดีเลย
จานต่อมาแบบซอสครีมข้นหรือคาโบนาร่าบ้าง
+++ สรุปว่าคุ้มมากสำหรับราคาแบบนี้ในร้านอาหารโรงแรมซึ่งจะหามื้อกลางวันราคาเบาๆแบบนี้ยาก ในกรุงเทพส่วนเรื่องอาหารนั้นตัวอาหารญี่ปุ่นรสชาติทั่วๆไป แต่ที่เด่นสำหรับเราคือ ขนมหวานและอาหารฝรั่งปรุงรสได้อร่อยดี ต้องลองไปชิมกันเอง +++
+++ ติดตามอัพเดทต่างๆ กันได้ที่ https://www.facebook.com/Letseatandtravel
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น