[CR] <<รีวิวกินแบบเล็กๆ กินอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง Little Hongkong สาธุประดิษฐ์ 19 >>

กระทู้รีวิว
วันก่อนเกิดอยากกินอาหารจีนค่ะ เลยนึกถึงร้าน Little Hongkong ขึ้นมา จำได้ว่าไปกินครั้งก่อนรสชาติดี เลยนัดเพือนที่ร้าน Little Hongkong อีกครั้ง ร้านนี้เค้ามีโปรโมชั่นเรื่อยๆ ให้ถ่ายรูปแชร์ลงเฟสและได้รับส่วนลด 30-80% อะไรก็ว่าไป แต่เท่าที่ดู ราคาเต็มที่ยังไม่ลดนี่แอบสูงไปมาก
จานแรก ไก่แช่เหล้า (129 บาท ลด 80% เหลือ 26 บาท) ปริมาณมีไม่มาก เนื้อไก่นุ่ม เข้ารส อร่อยดีค่ะ

เป็ดย่างฮ่องกงคู่หมั่นโถว (498 บาท ลด 50% เหลือ 249 บาท) เป็ดหนังกรอบ เนื้อนุ่ม รสชาติดีค่ะ กินกับข้าวสวยจะกำลังดีเลย

ผักปวยเล้งผัดไข่สามอย่าง จำราคาไม่ได้ เล็กชอบเมนูนี้สุด ส่วนตัวชอบกินไข่เยี่ยวม้า และผักปวยเล้ง
ตัวน้ำซุปกลมกล่อม เล็กชอบที่มันไม่มัน เอามาช่วยตัดเลี่ยน


กุ้งผัดซอสเปรี้ยวหวาน กุ้งสดโอเค ผัดเปรี้ยวหวานครบรส แต่ค่อนข้างมันทีเดียว

มะเขือหมูสับ อันนี้รสชาติดี กินร้อนๆกับข้าวสวยอร่อยเลย แต่รู้สึกว่ามันเช่นกัน

จริงๆมีสั่งปลาจาระเม็ดกับผัดถั่วแขกมาด้วย แต่ไม่ได้ถ่าย วันนั้นปลาไม่ค่อยสด เนื้อแข็งๆ ส่วนผัดถั่วแขกดีมาก สั่ง 2 จานเลย
หมดของคาวต่อของหวาน ถ้าจำไม่ผิดจะตกถ้วยละ 88 บาท สาคูแคนตาลูป ตัวน้ำเป็นน้ำกะทิเค็มๆ ไม่ค่อยถูกปาก ชอบแนวนมสดมากกว่า


ซุปงาดำ อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว หวานอ่อนๆกำลังดี


ส่วนตัวแล้วคิดว่าร้านนี้ทำได้รสชาติโอเคเลย บางเมนูไม่หวือหวา แต่ก็ไม่มีแบบไม่ประทับใจ พนง.  บริการดี อาหารค่อนข้างไว
ตัวร้านอยู่ในโครงการ Nara Place มีที่จอดรถค่ะ ใครชอบอาหารจีนแนวนี้ลองแวะดูได้ค่ะ
ชื่อสินค้า:   little honkong
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่