[CR] MiNi Review>>> พาแม่ไปทาน Sunday Brunch ชิวชิวยามบ่าย @ Maple Hotel ศรีนครินทร์

ฮัลโหลลลลอมยิ้ม13

วันนี้เราจะมา รีวิวเล็กๆ แบบมือใหม่หัดรีวิว 555 (ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ด้วย)

คือเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เราพาคุณนายแม่ไปทานบุฟเฟ่ต์ ที่โรงแรมแถวบ้านมาเพราะเป็นวันเกิดของคุณนายค่ะ

พอดีเราขับรถผ่านระหว่างทางกลับบ้านเห็นป้ายหน้าโรงแรมติดว่า "Sunday Brunch 599 net" เออ น่าสน เพราะราคาก็ทั่วไปแต่เป็นในโรงแรมด้วย ดูไฮโซขึ้น10ระดับ 555

เราไปถึงประมาณเที่ยงๆคะ จอดรถเดินเข้ามานิดเดียวก็ถึงห้องอาหารแล้วค๊าาาาา
ที่นี่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์คะ คือเราเดินตักได้เองเลยคะ อาหารก็เป็นนานาชาติคะ มีอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารจีนคะ


ด้วยความหิวมากพุ่งตรงมาที่อาหารโล้ดดดดดด

ที่เห็นหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ กับปลาหมึก อันนั้นเป็นพะแนงซีฟู้ด เราชอบมากเลย รสชาตินัวๆหวานหน่อยๆ ราดกะทิแน่นๆ


อันนี้เป็นมันฝรั่งบดชุบแป้งทอดคะ อันนี้ก็โอเค ข้างในนุ่มๆข้างนอกกรอบๆ กินเพลินดี


อันนี้รู้สึกจะเป็นปลาหมึกยัดไส้ครีมซอสผักชีลาว โดยส่วนตัวเราไม่เลิฟกลิ่นของผักชีลาวเลยขอบ๊าย บาย แต่คุณนายแม่ปลื้มมาก

อาหารแบบตักเอง ก็จะมีอยู่ประมาณ 6 อย่างค่ะ

มาดูโซนซาซิมิกันบ้าง

โซนนี้ก็จะมีพี่เชฟ ยืนถือมีดรอแล่ปลาอยู่คะ (ฟังดูน่ากลัว) แต่พนักงานที่นี้น่ารักคะ เราเลยจัดแซลม่อนซาซิมิมาคะ

ก็ใช้ได้เลย สดดีไม่มีกลิ่นคะ นอกจากพวกซาซิมิ ก็ยังสั่งพวกข้าวปั้นตามใจเราได้เลยคะ พี่เชฟเค้าจัดให้ทุกอย่าง

ส่วนนี้เป็นครัวอาหารไทยคะ

ส่วนหลักก็จะมีก๋วยเตี๋ยวคะ วันที่เราไปเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นคะ พี่พนักงานเค้าบอกว่าเมนูจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆคะ ไม่ซ้ำกัน

โซนนี้ก็จะมีน้ำพริก ผักลวก

ในส่วนของส้มตำนั้น แม่ครัวก็ตำได้แซ่บถึงใจคะ


อันนี้แหนมซี่โครงก็นัวดีคะ กรุบกรอบ

มาอีกด้านก็เป็นโซนสลัดบาร์ มีให้เลือกหลายอย่างคะ



อันนี้เดินทางมาสู่ โซนเป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ

สั่งมาลองซักหน่อย


พวกโซนที่เราไม่ได้เดินตักเอง เราก็เดินไปสั่งแล้วก็จะมีพี่พนักงานเดินเอามาเสริ์ฟให้คะ



ตักมาชิมอย่างละนิดละหน่อย อันไหนชอบค่อยกลับไปตักชุดใหญ่ 555

นอกจากที่ถ่ายรูปมา ก็จะมี พวกผัดซีอิ้ว ผัดไท ที่พี่เชฟผัดกันใหม่ๆ และโซนขนมจีน เราลืมถ่ายรูปมาอ่า แต่ แต่ แต่ ถ้าใครไปกินแนะนำเลย ขนมจีนน้ำยาเด็ดดดดดมาก เรากับคุณนายแม่จัดไปคนละ 2 ถ้วยเลยค่าาาา

อิ่มท้องกับอาหารคาวก็มาต่อของหวานคะ


เราไม่ค่อยได้ตักของหวานคะ ตัดบลูเบอรรี่ชีสเค้กมาอันเดียว รสชาติดีเลยคะ ไม่หวานมาก แต่กินเยอะไม่ไหวเพราะอิ่มจากอาหารคาวมาแล้ว


จบทริปด้วยผลไม้ล้างปากคะ

รายละเอียดนะคะ เผื่อใครอยากจะพาคุณพ่อ คุณแม่มาทานบ้าง


ค่าเสียหายก็คนละ 599บาทคะ (จ่ายให้คุณนายไปตามระเบียบ)

สำหรับเรา โดยรวมเราชอบนะคะ อาหารมีหลากหลายดี ที่เราชอบคือ พี่พนักงานในห้องอาหารน่ารักมากๆเลย บริการดีมาก ตอนแรกเราคิดนะคะว่าแบบแต่งตัวชุดชิวๆอยู่บ้านไป เค้าจะบริการดีมั้ย เพราะเคยประสบมาก่อน ที่เจอพนักงานห้องอาหารมองสายตาดูถูกมาก คือแบบกูมาจ่ายเงินนะโว้ยยยยย ขอบริการดีๆหน่อย

แต่ที่นี้คอนเฟริ์มเลยคะว่า บริการดี ชอบบบบบบบบหัวใจ

ก็ขอจบรีวิวสั้นๆ เพียงเท่านี้ อาจจะไม่ละเอียดมาก ก็หัดรีวิวไปเรื่อยๆคะ เป็นคนชอบกินชอบเที่ยว ไว้โอกาสหน้าจะมารีวิวใหม่คะ หวังว่าทุกคนจะชอบคะอมยิ้ม01อมยิ้ม01อมยิ้ม01อมยิ้ม04อมยิ้ม04
ชื่อสินค้า:   บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่