หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กินยังไงให้มีเนื้อมีหนัง
กระทู้คำถาม
สุขภาพกาย
อาหาร
คือผมจะถามว่า กินอาหารยังไงให้ร่างกายมีเนื้อมีหนังมากขึ้นอ่ะครับ คือเพื่อนผมทักว่าผอม มาก ตัวก็เก้งก้าง ผมอายุ 16 ปี ส่วนสูง 184 ซม. น้ำหนัก 59 กก. เพื่อนมันบอกให้ผมไปเพิ่มเนื้อบ้าง ผมกินเท่าไรก็ไม่อ้วนสักที ผมกินเยอะมากครับ ผมลองส่องแบบกระจกดูกระดูกจะแทงเนื้อออกมาแล้วครับ ลองวัดค่าBMI ได้ 17.43 ผอม อาหารที่ผมกินมีพวก นม ขนมปัง ข้าวเหนียวหมู ข้าวมันไก่ ประมาณนี้ครับ ทำยังไงดีครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมผอมหรือป่าวครับ
คือ ผมชอบไม่มั่นใจตัวเองครับ... ชอบคิดว่าตัวเองอ้วนอ่ะครับ ผมสูง 184 ซม. น้ำหนัก 72-74 กก. เอว 29-30 นิ้ว สะโพก 35 ประมาณนี้ครับ... 😂😂😂😂
สมาชิกหมายเลข 3068550
สูง 180 ซม. นน. 49 กก. ถือว่าผอมไหมไปครับ?
ตอนเด็กๆ ผมเตี้ยมากครับผมสูงแค่ 140 ซม. เอง แต่พอผมเริ่มหันมาเล่นบาสกินนมทุกๆ วันก็สูงขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้สูง 180 ซม.แล้วครับ คิดว่าน่าจะหยุดสูงแล้ว แต่น้ำหนักผ
สมาชิกหมายเลข 3418963
ผอมไปทำไงดี กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน
คือแบบแขนเล็กมาก แต่ขาใหญ่วิธีทำยังไงให้มีเนื้อมีหนังขึ้นมามั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5912192
ผมสูง 184 น้ำหนัก 59ยัน60 คิดว่าผมพอดีเเล้วหรืออ้วนหรือผอมไปครับ
สงสัยครับเพื่อนๆเจอก้บอกชอบเเบบนี้ดูดีไรงี้ ?
สมาชิกหมายเลข 5852404
กินโปรตีนแล้วน้ำหนักกับกล้ามเนื้อจะเพิ่มไหมคะ
คือเรื่องมันเป็นงี้ค่ะพี่แจ๊คหนูผอมมากแบบจนเห็นกระดูกเลยค่ะเเล้วเเรงไม่ค่อยจะมีเลยอยากรู้ว่าถ้าเกินทานโปรตีนแล้วน้ำหลักกับกล้ามเนื้อจะเพิ่มไหมคะแล้วใข้เวลากี่เด
สมาชิกหมายเลข 6933458
ผอมแต่มีพุงอยากมี v-shape ควรเริ่มจากตรงไหนก่อนครับ
สวัสดีครับเริ่มเลยนะครับ ผมอายุ 17 ปี ส่วนสูง 186 ซม. น้ำหนัก ขึ้นๆลงๆที่ 60-65 เมื่อก่อนเคยอ้วนนะครับ ประมาณ 70 กิโลเมื่อ ตอนป.3 แต่ก็ลดมาได้แบบทรมานตัวเองโดยก
สมาชิกหมายเลข 1157257
สอบถามเรื่องหุ่นผู้ชายครับ อายุ18
คือว่าตอนนี้ผมอายุ18 กังวลเรื่องหุ่นว่าจะผอมเกินไปรึเปล่าครับ ตัวผม ส่วนสูง184ซม. น้ำหนัก66เอว30 คิดว่าสัดส่วนเท้านี้ผอมเกินไป หรือว่าพอดีครับ
สมาชิกหมายเลข 3798917
อยากมีเนื้อ มีหนัง สมส่วน สูง อ่ะครับ ทำยังไง ?
สวัสดีครับ ผมเป็น เด็กผู้ชาย ม.2 ขึ้น ม.3 สูง 155 ซม. อายุ 13 - 14 ปี 2017 นะครับ มีน้ำหนัก 30 - 40 ประมาณนี้อ่ะครับ ผมเป็นคน ผอมแห้ง ตัวเล็ก ไม่มีแก้ม ไม่มีเนื
สมาชิกหมายเลข 3754441
น้ำหนักไม่สมส่วนกับส่วนสูง
คือผมอายุ15เดือนหน้าก็16ครับผมสูง177แต่น้ำหนักผมแค่55ผมอยากรู้ว่ามันสมส่วนหรือผิดปกติหรือเปล่าครับ เพราะคนในครอบครัวผมบอกว่าน้ำหนักผมมันไม่สมกับส่วนสูงเพราะมัน
สมาชิกหมายเลข 8265575
ทำไงให้ร่างกายดูมีเนื้อมีนวลครับ แขนขาน้อยมาก
สูง 173 หนักประมาณ 44 kg ผอมมากครับ ผมอยากให้ดูสมส่วน แขนขาก็เล็ก พอมีวิธีช่วยมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 5981817
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพกาย
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กินยังไงให้มีเนื้อมีหนัง