Update กรุ๊ป T25 วีคแรกประจำวันอาทิตย์ (Relaxing Day)

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ หนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าคงไม่มีใครแอบหยุดออกกำลังกายนะ
วันจันทร์ที่ผ่านมาแพทเริ่ม Alpha - Cardio มันสุดยอดมากนี่แหละที่ตามหามานาน คืออารมณ์มันใช่เลย
เหนื่อยมากกก สิบห้านาทีหลังต้องทำตามทาเนีย ไม่ไหวจริงๆ ขนาดสเต็ปไม่แรงยังเหนื่อยอยู่ดี

ทีนี้พอมาวันอังคารรู้สึกฮึดจะได้เริ่ม Alpha - Speed 1.0 สะที ที่ไหนได้ เป็นเรื่องเลยค่ะ ก้มเก็บของผิดท่าไปหน่อย
เล่นทำเอาเอวเดาะกันเลยทีเดียว จากที่เมื่อยตัวปวดขาอยู่แล้ว ยิ่งปวดมากว่าเดิมอีกมันปวดร้าวลงไปถึงต้นขาขวาทรมานมากๆ
ไปไหนก็ไม่ได้ขับรถไม่ไหว ทำได้แต่นอนอยู่บนเตียงแล้วค่อยๆยืดเส้นไป จำใจต้องหยุดเต้นไปหลายวันกว่าจะหายดีต้องแอบกินยาคลายกล้ามเนื้ออีก
เม่าบาดเจ็บ

วันนี้แพทก็ยังเต้นอยู่นะคะ เพราะหยุดไปตั้งหลายวัน หลุดตารางไปเลยเซ็งตัวเองสะจริง แต่ไม่เป็นไรเราต้องสู้ ต้องทำให้ได้เริ่มใหม่
ส่วนอาหารที่ทานจะเน้นผักผลไม้ ซื้อมาตุนเต็มตู้เย็นเลยขนมขบเคี้ยวโละทิ้งให้หมด ยิ่งเป็นคนติดของหวานนะทรมานมากถ้าให้หักดิบ
แพทเลยทานข้าวโอ๊ตกับโยเกิร์ตไขมันต่ำแทน ช่วยลดความอยากของหวานดีทีเดียว ใครมีเมนูของหวานแบบคลีนๆมาแชร์กันด้วยนะคะ

แล้วเพื่อนๆเป็นไงกันบ้างคะ ถึงไหนกันแล้ว มีใครเริ่มท้อรึป่าว ท้อได้แต่อย่าถอยนะคะ เรายังต้องสู้ไปด้วยกัน
พาพันไฟท์ติ้งพาพันไฟท์ติ้ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่