เพื่อนๆที่ลดนำ้หนักเคยกินอะไรเสริมช่วยให้เร่งเผาผลาญแล้วได้ผลดีบ้างไหมคะ

อยากได้อะไรช่วยเร่งเผาผลาญ แต่เดี๋ยวนี้โฆษณามันเยอะดูแล้วมึน ไม่รู้สูตรไหนไ้ด้ผลจริง ใครเคยกินตัวไหนแล้วดีขึ้นช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ปล ตอนเด็กๆเคยกินพวก lch แต่ก็เหมือนแค่สร้างกล้ามเนื้อป่าว ไม่รู้ตอนนี้มีอะไรดีกว่านี้ไหม เคยได้ยินพวก แอลคาร์นิทีนหรือพวกชาเขียวไรแบบนี้ มันดีไหมคะ บางวันเราไม่มีเวลาออกกำลังแต่เราอยากได้ตัวช่วยเร่งเผาผลาญค่ะ เอาตัวที่แรงๆแต่กินแล้วหลับได้อะค่ะ หรือว่ามีพวกที่ชงๆแบบทำให้อื่มแต่ราคาไม่ต้องเวอร์เหมือนโพสิทริมมีไหมคะ (เพื่อนให้มาอะค่ะแต่ส่วนผสมดูแล้วเกินราคา)  ขอบคุณค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 42
ผมกินเครื่องดื่ม histart ครับ ตัวนี้ช่วยเผาผลาญได้ค่อนข้างดีอยู่ครับ แฟนเอามาให้ลอง เวลาออกกำลังกาย หรือไม่ได้ออก รู้สึกว่าเหงื่อออกง่ายขึ้น ร่างกายดูสดชื่นดีครับกินมาสักพักก็ไม่มีอาการอะไรนะครับ ที่สำคัญผมชอบก็ที่มันไม่มีน้ำตาลกับไขมันนี่หละครับ กลัวอ้วน555
ความคิดเห็นที่ 40
อาหารเสริมสมัยนี้ต้องดูดีๆค่ะ บางยี่ห้อตามตลาดหรือในเน็ตมีเยอะมาก เราเคยซื้อมากิน กินไปบางทีหน้ามืดเวียนหัว บางยี่ห้อตอนแรกๆน้ำหนักลง พอสักพักโยโย่น้ำหนักพุ่งเลยค่ะ คราวนี้เข็ดเลยไม่กล้ากินอะไรมั่วๆแล้ว

เลยลองกินเป็นอาหารเสริมของทางโรงพยาบาลยันฮี ตัวL-Carnitine ก็เลยมั่นใจ กินมาได้2กระปุกแล้วค่ะ ไม่มีอาการใจสั่น หรือมึนหัวเลยค่ะ ร่างกายเผาพลาญดีขึ้น หุ่นกระชับขึ้นด้วยค่ะ ไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะพอเจออะไรที่ใช่

กินควบคู่กับการดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เล่นโยคะ ว่ายน้ำ ควบคุมน้ำหนัก น้ำหนักลดลง ที่สำคัญคือหุ่นเฟิร์ม สุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่