หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รีเวิสไดเอต
กระทู้คำถาม
Cardio
Weight Training
ออกกำลังกาย
ลดความอ้วน
โภชนาการ
อัพเดตจากครั้งล่าสุด ปัจจุบันน้ำหนัก 116 ออกกำลังกาย4วัน คาร์ดิโอเป็นเดินชัน30นาทีแบ่งเป็น วันอก วันหลัง วันแขน+ไหล่ วันขา วันพัก1วันแล้วทำวนไปเรื่อยๆ ทานพยายามไม่ให้ต่ำกว่า2,000แคล แต่ไม่เกิน2,500แคล โปรตีน200 คาร์บ150 ไขมัน70 อาหารเสริมที่ทานมีครีเอทีน แอลคานิทีน ซิงค์ ตอนนี้น้ำหนักเริ่มนิ่งและเพิ่ม ตอนกลางเดือนที่ผ่านมา114แต่ปลายเดือน116ตอนต้นเดือน 118 เลยจะทำรีเวิร์สไดเอต เป็นทานให้เกิน2,500 ไม่เกิน2,700 แคล เพิ่มคาร์บให้ได้ประมาณ200 โปรตีนกับไขมันพยายามให้เท่าเดิม อันนี้ภาพอาหารที่ทานปัจจุบัน ทานวันละ2มื้อ มีมื้อแถมบ้างถ้าวันที่ทานไม่ครบตามภาพ ช่วยแนะนำหน่อยครับทุกคน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
My Job
4 Sessions per day come back again #ProfessionalTrainer #Freelance #Slasher #ACEFamily #YogaTeacher #YogaAlliance #FitnessEducator #MasterTrainer #Rehab #WeightLoss #CircuitTraining #WeightTraining
Trainer Neng
ใครเล่นเวทหรือออกกำลังกายที่บ้าน ใช้อุปกรณ์อะไรกันบ้างครับ
เผื่อเป็นไอเดียหรือจุดประกายให้คนที่ไม่มีเวลาไปยิมนะครับ:O
สมาชิกหมายเลข 1620202
ลด นน.กันต่อ ต้องการคำแนะนำมากครับ
อัพเดตจากครั้งล่าสุด ปัจจุบันน้ำหนัก 116 ออกกำลังกาย4วัน คาร์ดิโอเป็นเดินชัน30นาทีแบ่งเป็น วันอก วันหลัง วันแขน+ไหล่ วันขา วันพัก1วันแล้วทำวนไปเรื่อยๆ ทานพยายามไม่ให้ต่ำกว่า2,000แคล แต่ไม่เกิน2,500แค
สมาชิกหมายเลข 7999853
ออกกำลังกายลดนำ้หนัก ต้องคาร์ดิโอ จนได้น้ำหนักที่ต้องการแล้วค่อยเวท หรือเวทควบคู่ไปกับคาร์ดิโอได้เลยคะ
มันให้ผลทางรูปร่างต่างกันมั๊ย?
สมาชิกหมายเลข 1533171
ถ้าเช้าคาร์ดิโอก็เย็นเวทจะส่งผลเสียอะไรไหมครับ
ผมว่าจะวางโปรเเกรมประมาณนี้น่ะครับ ทีนี้ผมกังวลว่า 1.จะส่งผลเสียอะไรกับร่างกายไหม 2.จะทำให้กล้ามเนื้อหายไหม เเล้วถ้าหายสามารถป้องกันได้ยังไง ขอบคุณล่วงหน้
สมาชิกหมายเลข 6164932
ออกกำลังกาย
เล่นเวทเทรนนิ่ง กับ คาร์ดิโอ ควบคู่กันไป แต่ ไม่คุมอาหาร ร่างกายจะล่ำหรือดูตัวใหญ่ไหม
สมาชิกหมายเลข 6614591
-ออกกําลังกายยังไงให้หุ่นดีทั้งปี-
อยากให้ทุกคนหันมารักสุขภาพเราจึงมาแชร์เทคนิคในการออกกําลังกายให้หุ่นดี 1.การออกกําลังกายมี2เเบบ คาร์ดิโอ : การออกกําลังกายแบบคาร์ดิโอเช่น การวิ่ง, การว่ายนํ้า, การปั่นจักรยาน หรือการเดิน ช่วยเผาผลาญ แ
สมาชิกหมายเลข 8879586
แอพออกกำลังกาย lose weight ได้ผลจริงมั้ย
สอบถามค่ะ คืออยากออกกำลังแล้วไม่สะดวกเรื่องเดินทางค่ะเลยคิดจะโหลดแอพนี้มาลองใช้อยากรู้ว่ามันได้ผลดีขึ้นมั้ย
สมาชิกหมายเลข 8905079
ลดน้ำหนักมาสักพักน้ำหนักนิ่งมากทำไงดีคะ ?
ลดน้ำหนักมาสักพักน้ำหนักนิ่งมากทำไงดีคะ ? ลดน้ำหนักออกกำลังกายมาประมาณ 1 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักนิ่งมากค่ะ ทำไงดีคะ ? ส่วนตัวมีไปกินบุปเฟต์อาทิตย์ละครั้ง ชีทเดย์ชีทใจ แต่น้ำหนักยังคงอยู่แค่ 69 70 กก.
สมาชิกหมายเลข 6063346
เตือน!ถ้าไม่อยากขาใหญ่อย่าเล่นเวทและคาร์ดิโอแบบนี้
ผมขาใหญ่มากๆ 25 กว่าๆเกือบ 26 นิ้ว วันนี้ผมจะมาเตือนสาวๆที่กำลังจะเริ่มเวทหรือคาร์ดิโอเพื่อลดต้นขา เพราะระวังจะขาใหญ่เบ้อเริ่มแทน ห้ามออกแบบนี้เด็ดขาด 1. Bulgarian split squat ขาขวา 95+ โล ขาซ้าย 75+
สมาชิกหมายเลข 6419106
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Cardio
Weight Training
ออกกำลังกาย
ลดความอ้วน
โภชนาการ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รีเวิสไดเอต