หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กินเพื่อความสุข
กระทู้คำถาม
โรคซึมเศร้า
ลดความอ้วน
สวัสดีค่ะเราเป็นโรคซึมเศร้าเวลาที่เครียดหรือเศร้าจะชอบกินเพื่อบรรเทาอาการแต่ตอนนี้ดันกินจนเริ่มอวบมากขึ้นจนคนรอบข้างทักจนเสียความมั่นใจ ขอเล่าก่อนนะคะในวัยเด็กเราเป็นเด็กอ้วนมากๆเราต้องพยายามลดน้ำหนักจนเกือบเป็นโรคคลั่งผอม แล้วตอนนี้เหมือนทุกอย่างคนรอบข้างพยายามทำให้เรากินน้อยลงหรือออกกำลังกายออกกำลังกายเราไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะแต่เราค่อนข้างอ่อนแอทำไรนิดหน่อยก็เจ็บไข้แบบทำไรหักโหมอะค่ะเมื่อปีที่แล้วก็กินยาลดน้ำหนักจนเป็นลม ตอนนี้เครียดมากยิ่งเครียดยิ่งกินยิ่งกินยิ่งอ้วนเราควรทำไงดีคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนผมกินยาโรคซึมเศร้าแล้วปวดหัวมาก
แฟนผมได้กินยาโรคซึมเศร้าแล้วมีอาการปวดหัวมากแล้วก็ปวดกระบอกตาปวดมา7-8วันแล้วครับเป็นที่กินยาหรือเป็นเพราะอะไรมีไครเคยเป็นบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 9039478
ระบบเผาผลาญพังใครก็ได้ช่วยแนะนำหรือใครพอจะช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญได้ไหมคะ
เล่าย้อนไป 16 ปีตอนนั้นอายุ13 ปีช่วงเข้าวัยสาวก็อยากรักสวยรักงามบวกกับชอบโดนล้อว่าอ้วนก็เลยเริ่มต้นลดน้ำหนักช่วงลดน้ำหนักช่วงแรกเราลดน้ำหนักไปได้ 14 โลภายในไม่กี่เดือนโดยการกินน้อช่วงนั้นนก็อายุยังน้อ
สมาชิกหมายเลข 2883949
กินมื้อดึก ไม่ใช่หิวแต่ป่วย! สาววัย 25 ต้องรักษาด้วยจิตบำบัด ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม
กินมื้อดึก ไม่ใช่หิวแต่ป่วย! สาววัย 25 ต้องรักษาด้วยจิตบำบัด ภัยเงียบที่ไม่ควรมองข้าม ปล่อยไว้พังทั้งร่างกายและจิตใจ หญิงสาววัย 25 ปี ใช้ชีวิตในเมืองใหญ่อย่างเร่งรีบ ต้องเผชิญงานที่เต็มไปด้วยความกดดั
สมาชิกหมายเลข 2469579
❤️😍 อินเลิฟทำให้อ้วน? 🥰💖
เม่าบนยอดดอย
ง่วงแล้ว อายุเท่านี้ ควรนอนกี่ชั่วโมง ถึงจะดีต่อสุขภาพ
https://www.facebook.com/share/1ZJWDtU4UM/?mibextid=wwXIfr จากการศึกษาพบว่า ผู้ที่นอนไม่เพียงพอติดต่อกันเป็นเวลานาน จะส่งผลต่อการเกิดสุขภาพที่ไม่พึงประสงค์ โดยส่งผลต่อการมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น การเกิ
สมาชิกหมายเลข 2933266
พันคนพลาดแต่คุณไม่พลาด
10 เรื่องที่ไม่ควรพลาดเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ 1. นอนหลับให้เพียงพอ ผู้ใหญ่ควรนอนอย่างน้อย 7–9 ชั่วโมงต่อคืน การพักผ่อนน้อยส่งผลต่อภูมิคุ้มกัน สมอง และอารมณ์ 2. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยสั
สมาชิกหมายเลข 8944712
อ่านและตอบกระทู้เกี่ยวกับโรคซึมเศร้าจนจะกลายเป็นซึมเศร้า ..(มันเยอะมากกกก)..โลกมันโหดร้ายกับมนุษย์เราเพียงนี้เชียวหรือ?
แต่ละเรื่องราวของคนซึมเศร้า มันน่าสงสารมากๆๆๆๆๆๆ ความกดดันของโลกใบนี้ ทำให้ การเพิ่มขึ้นของคนเป็นโรคนี้ มากขนาดนี้เชียวหรือ ? เราจะทำอย่างไร ถ้าเอาคนไทยมายืนเรียงกันและพบว่า ทุก 7 คน จะพบคนเป็นโรคซึมเ
หมู-ผู้สงสัย
สูงวัยอย่างสตรอง!.. ดูแลกระดูกให้แข็งแรง ไม่ยากอย่างที่คิด
สูงวัยอย่างสตรอง!.. ดูแลกระดูกให้แข็งแรง ไม่ยากอย่างที่คิด เมื่ออายุมากขึ้น สิ่งที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษก็คือ “สุขภาพกระดูก” เพราะหากกระดูกไม่แข็งแรง ก็จะส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งเ
โรงพยาบาลรามคำแหง
“แมวบำบัด” ช่วย “ทหาร” ลดภาวะเครียดจากอาการซึมเศร้า และ PTSD หลังสงครามได้
“แมวบำบัด” ช่วย “ทหาร” ลดภาวะเครียดจากอาการซึมเศร้า และ PTSD หลังสงครามได้ กองทัพบก เผย “แมวบำบัด”
Dear Nostalgia
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรคซึมเศร้า
ลดความอ้วน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กินเพื่อความสุข