ราดแกง VS ตามสั่ง VS ราดแกง+ตามสั่ง

ปัจจุบันขายตามสั่งแต่ความที่ผัดที่ละจานทำให้ชั่วโมงเร่งรีบอย่างช่วงเที่ยงเสียลูกค้าเยอะมากเพราะพนักงานต้องรับกินและกลับไปทำงานให้ทันบ่าย เลยอยากได้ความคิดเห็น
ระหว่างราดแกง ตามสั่ง หรือขายทั้ง2อย่าง
ทั้ง2อย่างคือราดแกงและตามสั่งคือราดแกงก็มีพวกแกงต่างๆ กับข้าวต่างๆแต่ถ้าเป็นของทอดเพราะเดี๋ยวมันเหนียวแข็งหรืออาหารที่ไม่สามารถทำทิ้งไว้นานได้เช่นยำ,เมนูเส้น,ผัดที่ไม่มีในราดแกงหรือต้มยำน้ำข้นไรประมาณนี้หรือใครที่ไม่ทานหมูหรือใครไม่ทานน้ำตาลชูรสก็สั่งเป็นอาหารตามสั่งแทน
หรือเราควรขายแค่อย่างใดอย่างนึงไปเลยแต่ถ้าราดแกงอย่างเดียวเร็วทันใจแต่เหลือก็ต้องทิ้งเสียดายของแต่ถ้าตามสั่งอย่างเดียวได้อาหารร้อนๆสดใหม่ขายไม่หมดก็เก็บของได้นานแต่ทำไม่ทันก้เสียลูกค้า
มันเหนื่อยและได้ดีต่างกันคนละแบบ อยากได้หลายๆความคิดเห็นค่ะเพราะประมาณช่วงสิ้นปีหรือต้นปีหน้าว่าจะรีโนเวทร้านทำใหม่หมด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่