ใครดูinsiderจบแล้วบ้าง สนุกมาก

มีใครได้ดู insider ไหมครับ สำหรับผมหลังจากที่ดูinsider จบ ทำเอา บิ๊กเม้า ที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้หมองและธรรมดาไปเลย เมื่อก่อนซีรี่ย์เกาหลีที่เคยดูที่เข้มข้นจริงๆ หักมุมยิ้มทุกตอน เฉือนคมไปมา พลิกอยู่ตลอด ต้องยกให้ doctor prisoner คงไม่มีเรื่องไหนทำได้ดีกว่านี้แล้ว เพราะเรื่องอื่นๆก็พอเดาได้อยู่ จนได้มาดู insider สนุกมากกกก นี่แหละซีรีย์ที่รอคอย เห็นแล้วอยากเป็นตัวละครในเรื่องเลย บางคนแค่ใช้ไปทำนู้นนี่เฉยๆ เอาเงินยัดล่ะ10ล้าน 20 ล้าน  บางคน100ล้าน 500ล้าน อิจฉา

อำนาจเงินในเรื่องนี้ ยิ้มสุดจริงๆครับ ซื้อได้ทุกคน ซื้อได้ทุกตำแหน่ง

จากตัวดีมาเป็นตัวร้าย จากตัวร้ายมาเป็นตัวดี จากอยู่ฝั่งหนึ่ง ย้ายมาฝั่งหนึ่ง พลิกไปพลิกมาตลอด 

แถมแต่ล่ะฝั่งนี่แบบวางแผนดีมาก ต่างคนต่างเอาตัวรอด เพื่อให้ตัวเองได้ไปต่อ ชอบตรงนี้แหละครับ โดยเฉพาะเอาตัวรอดจากอำนาจมืด สุดจริงๆ แสดงให้เห็นถึงอำนาจจริงๆครับ

ใหญ่กว่านักโทษ ก็คือหัวหน้าห้อง ใหญ่กว่าหัวหน้าห้อง คงเป็นคณบดีจางซอนโอนักโทษที่อิสระจริงๆvip ก็ว่าได้ แต่ว่าใหญ่กว่าจางซอนโอส่วนตัวคิดว่าให้ผู้จัดการในคุกยังใหญ่อยู่ ใหญ่กว่าผู้จัดการคงเป็นพัศดี ใหญ่กว่าพัศดีคงเป็นโดวอนดงนักโทษในแดนของซิมซอนดงอดีตผู้จัดการโกล์แมน

ใหญ่จริงมีอำนาจเหนือพัศดีอ่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นใหญ่จริงๆ คงยกให้นักโทษในที่ที่เรียกว่าซิมซอนดง(คนรวย) หัวหน้าของโดวอนดงอีกที ใหญ่จริงๆมีอำนาจกำหนดชะตาชีวิตคนได้เลย ทั้งข้าราชการ อัยการ หรือ ตำแหน่งไหนก็เคลียร์ให้ได้ ย้ายใคร ให้ใครดำรงตำแหน่งไหนก็ได้ ใหญ่จริงๆขนาดอยู่ในคุกนะเนี่ย คิดว่าน่าจะเคยมีอิทธิพลหรือต้องรวยมากหรือรวมตัวเบ้งๆในทำเนียบแน่ๆ อีกทั้ง1ในนั้นยังเป็นสมาชิก ดิพพ็อคเก็ตที่มี3คน ซิมซอนดงว่าใหญ่แล้ว ดิพพ็อคเกตยังใหญ่กว่า มีอำนาจกว่าอีก สุดจริงๆ เรื่องอำนาจ 

-พูดถึงอำนาจหนึ่ง ใหญ่กว่าตำรวจคงเป็น ทนาย 

ใหญ่กว่าทนาย คงเป็นอัยการ ใหญ่กว่าอัยการ คงเป็น หัวหน้าอัยการ คิดว่าน่าจะคานอำนาจกับ ประธานยางจุนกับยางฮวา แต่ยังมีใหญ่กว่าอีกคงเป็นแอนนี่ ตัวแทนของดิพ พ็อคเกต ใหญ่มาก 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คนที่ใหญ่สุดจริงๆในเรื่อง 

ใหญ่กว่า ทนาย อัยการ ใหญ่กว่า แอนนี่ ใหญ่กว่า ซิมซอนดง ใหญ่กว่าดิพพ็อคเกต คงเป็นดิพพ็อคเกตที่อยู่ต่างประเทศ สามารถคุมขังดิพพ็อคเกตและซิซอนดงได้ ใหญ่โครต ชอบเรื่องนี้ตรงนี้แหละ มันใหญ่ใหญ่ไปเรื่อยๆ เหนือฟ้ายังมีฟ้า คนหนึ่งหมดประโยชน์ คนใหม่มาแทน 

ดิพพ็อคเก็ตกับซิมซอนดง น่ากลัวมาก ชี้เป็นชี้ตายเกาหลีได้เลย 

 

แถมตอนสุดท้ายยังมีเหนือกว่าอัยการสูงสุดอีก ผมว่านะ ที่เป็นหน่วยข่าวกรองอ่ะ 

ปล.มีใครรู้บ้างครับ ตอนที่คิมโยฮันกับคิมอูแจนั่งกินในร้านอาหารคืออ่ะไร ไม่เคยเห็นอาหารเกาหลีแนวนี้ คล้ายขนมจีน น่าอร่อยมาก 

แถมตอนสุดท้ายเมียอาจารย์นัมได้เงินตั้ง1000ล้าน

 ชอบมากเรื่องนี้ บ้าบอ เล่นไพ่เดิมพัน แปดหมื่นล้านแลกกับคาสิโนแปดหมื่นล้านเช่นกัน เล่นหนักมาก 

อยากให้มีภาค2จริงๆครับ เฉือนคม หักเหลี่ยม แผนซ้อนแผนจริงๆ ดึงคนนู้นคนนี้ ตลบหลังคนนั้น หลอกคนนี้ ซับซ้อนแต่เข้าใจ มันมากก 10/10เลยครับ 

ปล.ตอนที่อัยการฮงแจซอนโทรหาคนหนีง บอกจะเปลี่ยนประตู รุ่งเช้า เจ้าหน้าที่ในคุกตั้งแต่พัศดีลงไปย้ายยกแผง โหดมาก อำนาจหน้ากลัวจริงๆ ใครกันนะ 

ใครดูจบบ้างแล้วครับ สนุกเหมือนกันไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่