เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ninja van เล่นอะไรกัน

กระทู้สนทนา
สั่งของชิ้นแรกวันที่ 11 วันที่ 13 ninjavan เข้ารับพัสดุ วันที่ 15 ถึงสาขาปลายทาง 9:23 ขึ้นสถานะกำลังจัดส่ง และจัดส่งเรียบร้อย


ชิ้นที่ 2 ร้านเดียวกัน เข้ารับพัสดุวันเดียวกัน ถึงปลายทางวันที่ 15 เหมือนกัน ขึ้นสถานะกำลังจัดส่งเมื่อ 9:45 แต่พอคนส่งของมาส่งของชิ้นแรกข้างบน เห็นมากล่องเดียว เลยถามว่าอีกชิ้นมาไหม คนส่งก็หาแล้ว แต่ไม่มี ก็นึกว่าจะมาส่งอีกรอบตอนเย็น พอ 18:28 มีสายโทรเข้ามา ขอเลื่อนเป็นวันรุ่งขึ้น ไม่ว่ากัน พอวันนี้ เงียบ ไม่มีมาส่ง ไม่มีติดต่อมา โทรศัพท์ไม่มีขึ้นสายไม่ได้รับ มีแต่อีกค่ายสีเหลืองที่มาส่งแค่นั้น ให้แอดมินช่วยประสานงานให้ ก็ไม่มาส่ง แล้วดันลงในระบบว่า "การจัดส่งไม่สำเร็จ - เจ้าหน้าที่ NinJa ได้ไปถึงที่อยู่การจัดส่ง แต่ไม่สามารถติดต่อผู้รับได้" อยากรู้ว่า มาตอนไหน... นั่งอยู่ในบ้านติดประตูรั้ว หมาเห่า แมวร้องยังได้ยิน นี่ไม่ได้ยินเสียงรถมาจอดหน้าบ้านเลย ตะโกนเรียกก็ได้ แต่ไม่มี โทรมาก็ไม่มี แต่ลงในระบบแบบนี้เนี่ยนะ


ประเภทการจัดส่งลงไว้ว่าวันถัดไป แต่ส่งจริง 2 วัน 2 คืน ยังพอทน นี่ขอเลื่อนไม่พอ แถมลงในระบบไม่ตรงกับความเป็นจริงอีก เซ็ง ซื้อของก็ดันเลือกขนส่งไม่ได้ด้วย
*********************************************************************
เพิ่มเติม ผมย้อนดูกล้องวงจรปิดช่วงเวลาที่ ninjavan ลงไว้ว่า มาถึงแล้วแต่ติดต่อไม่ได้ ปรากฏว่า ไม่มีขนส่งของ ninjavan เข้ามาถึงหน้าบ้านเลยครับ
20:19 มีสุนัขเดินผ่านหน้าบ้าน
20:32-20:33 มีรถเก๋งผ่านเข้าไปท้ายซอย
20:37-20:38 มีรถเข้าซอย แต่ไม่ได้ผ่านหน้าบ้าน

แล้วไปลงระบบแบบนั้นได้ยังไง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่