ไฮโซลูกนัท Nat Fury เจอคนจริงเสียงจริง ลั่นตาบอดจริงให้ 1 ล้านบาท

‘สิระ’ จี้ ‘ไฮโซลูกนัท’ โชว์ใบรับรองแพทย์ ลั่นตาบอดจริงให้ 1 ล้าน

นายสิระกล่าวถึงการลงพื้นที่ดินแดง เมื่อวานนี้ ว่ามีคณะกรรมาธิการ (กมธ.) 2 คณะ คือ คณะ กมธ.การกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน
และคณะ กมธ.การพัฒนาการเมือง สภาผู้แทนราษฎร ว่าเราเห็นความเดือดร้อนของประชาชน และได้สะท้อนปัญหาวิธีการแก้ไขปัญหาของตำรวจ
จึงมีการยกตู้คอนเทนเนอร์ออก และเลื่อนไม่ให้อยู่ในที่ชุมชน รวมถึงการคัดกรองประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้องกับการชุมนุม อย่างไรก็ตาม

กรณี ไฮโซลูกนัท หรือ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ที่เข้าร่วมชุมนุมและได้รับบาดเจ็บบริเวณดวงตานั้น นายสิระ กล่าวว่า มีข้อสังสัยว่าตาบอดจริงหรือไม่ 
ตนมีคลิปว่าสิ่งแปลกปลอมที่ลอยลงมาไม่ได้โดนตา ทำให้ตนไม่เชื่อว่าตาบอด เพราะจนวันนี้ไม่มีแพทย์ออกมาบอกว่าตาบอด 
และหากตาบอดจริงต้องใช้เวลารักษาตัวคงไม่มาเดินได้แบบนี้

นายสิระ กล่าวต่อว่า การเป็นลูกไฮโซได้รับการเลี้ยงดูที่ดีทำได้แค่นี้หรือ ตาไม่บอดก็บอกตาบอด ตนก็ขอให้บอดสองข้างไปเลยจริงๆ 
ให้พริกเข้าตาให้ตาบอดสองข้างไปเลย ตนขอให้เอาใบรับรองแพทย์มาแสดง ถ้าไฮโซลูกนัทตาบอดจริง ตนให้เลย 1 ล้านบาท 
อย่าเอาแค่เลือดเข้าตาแล้วบอกว่าตาบอดไปหวังผลทางการเมือง ยุยงปลุกปั่น ให้ประชาชนลุกขึ้นมาทำผิดกฎหมาย 
ถ้าตาไม่บอดขอให้สังคมออกมาร่วมประณามคนคนนี้


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่