- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564
**************************************************

คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้ดี หากคุณไม่ได้คาดหวังมากเกินไป คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ตอบกลับมา แต่หากคุณคาดหวัง เขาจะไม่โอเคร
คนมีคู่ // ความรักดี มีโชคทั้งเรื่องคู่ครองและการเงิน คุณอาจได้ของขวัญ และการดูแลเอาใจใส่ที่ดี ทำให้คุณรู้สึกแปลกใจ แต่ก็เป็นเรื่องดีมากๆ ค่ะ
LGBT // คนโสดคุณมีคนคุย ความสัมพันธ์ราบรื่น คุยกันไปมาทั้งวัน คนมีคู่ ดูแลกันอย่างสม่ำเสมอ ดีมากๆ แล้วก็ไม่มีเรื่องให้ต้องปวดหัว มีความสุขดี
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่เป็นลักษณะแบบเพื่อน ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก มีการเย้าแหย่กันบ้างเล็กน้อย คุยกันแบบผู้ใหญ่มีเหตุผล ผู้ใหญ่กำลังลุ้นคุณอยู่
คนมีคู่ // คนเป็นแฟนกัน มีเรื่องให้ช่วยเหลือกัน อาจเกี่ยวกับเงิน บัตรเครดิต คนแต่งงานแล้ว ระวังทะเลาะกันเรื่องคำพูด การปิดบัง ไม่พูดความจริง
LGBT // คนโสด มีคุยกับหลายคน อยู่กันคนละที่ มีความห่างเรื่องระยะทาง คนมีคู่ น้อยใจกันง่าย อยากเจอกัน แต่สถานการณ์นี้เจอกันยาก เลยได้แค่ส่งข้อความหากันเท่านั้น
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  คนมีคนคุย แต่ลักษณะยังไปเรื่อยๆ เป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนกัน ให้คุณคุยไปก่อน แล้วลองปรึกษาดูว่าเขามีความเป็นคู่คิดให้คุณได้ไหม
คนมีคู่ // คนมีแฟน ดูเหงา น้อยใจ สับสน ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายยังเหมือนเดิม คนที่แต่งงานแล้ว มีเรื่องจุกจิกภายในบ้าน ต้องทำอะไรอีกเยอะ เรื่องบุตรด้วย
LGBT // คนโสด คิดเรื่องเก่า คนเก่าๆ และอาจมีคนเก่ามาวนเวียน คนมีคู่ ความรักเรียบง่าย ไม่ค่อยหวือหวา ควรมีกิจกรรมใหม่ๆ อีกฝ่ายชอบคิดมากเรื่องคุณ
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คงต้องโสดไปก่อน หากคุณมีคนคุย จะมีปัญหา แล้วสุดท้ายจะจบลงแบบเดิม คุณไปตามเขา หรือไปทะเลาะกับเขาไม่ดี จะทำให้เขาไม่เลือกคุณ
คนมีคู่ // คุณกับแฟนมีอะไรเงียบๆ ไม่คุยกัน บางรายคิดถึงความหลังที่เศร้าสร้อย คนแต่งงานแล้ว ห่วงเรื่องบุตร ครอบครัว เพราะมีอะไรไม่เข้าใจกันมานาน
LGBT // คนโสดกับคนคุย ชอบเถียงกัน บางรายก็โสดสนิท ไม่มีคนเข้ามา คนมีคู่ ชอบเถียงกัน ทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องกิน ยันเรื่องงาน เงิน ยิ่งหากคุณอยู่ด้วยกัน คงเถียงกันทั้งวัน และลากไปกลางคืน แต่บางรายยังมีเรื่องดีตรงที่เถียงกันแต่พาไปเรื่องตลก อันนี้สร้างสรรค์
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // หากมีคนคุยเป็นชาวต่างชาติติดต่อกันดีต่อเนื่อง แต่หากไม่ใช่ คุณจะดูเงียบๆ วันนี้ อยู่กับตัวเอง และติดต่องานต่างประเทศ งานมาก
คนมีคู่ // คุณอารมณ์ขึ้นลงกับคู่ ทำให้อีกฝ่ายก็รู้สึกว่าต้องทำตามคุณอยู่ร่ำไป ควรดูแลอารมณ์ของตัวเองให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคุณที่เห็นแก่ตัวเอง
LGBT // คนโสดเจ้าชู้ และลั้ลลาเบาๆ ใกล้ใครก็หวั่นไหวได้ง่าย คนมีคู่ ความรักไม่ค่อยเอาใจใส่กัน ลองปรับเปลี่ยนกันใหม่ ความสัมพันธ์จะดีขึ้นกว่านี้
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คนที่คุณคุย คุณก็ยังคงตามดู และติดต่อเขาเป็นระยะๆ สิ่งที่คุณชอบในตัวตนอีกฝ่าย เพราะอยู่หรือคุยด้วยแล้วไม่น่าเบื่อ มีเรื่องให้คุยกันตลอด
คนมีคู่ // คนมีแฟน คุณรู้สึกกังวลตัวเอง ว่าจะดูแลใครได้หรือไม่ เพราะกับตัวคุณเอง ยังมีเรื่องที่ยังไม่พร้อม คนที่แต่งงานแล้ว คิดเรื่องอนาคตของครอบครัว
LGBT // คนโสดความรักดี วันนี้คุยกับคู่ของคุณ คนที่สนใจ แล้วเขาตอบรับดี คนมีคู่ ดูแลกันเป็นอย่างดี เป็นทั้งเพื่อนและคนรัก มีอะไรสนับสนุนกันดีมาก
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณไม่ค่อยสนใจเรื่องรัก สนใจเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องการลงทุนมากกว่า และหากใครคุยกับคุณแล้วคุณรู้สึกเครียด คุณจะหาย หรือเทไปเลย
คนมีคู่ // วันนี้ความรักดี ส่งเสริมกันและกันดี แค่มองตาก็เข้าใจ อยากกินอะไร อยากทำอะไรก็มีคนช่วยส่งเสริมไปหมด คู่ครองวันนี้ก็ทำตัวน่ารัก
LGBT // คนโสด มีโชคด้านใดด้านหนึ่ง ไม่เงินก็ความรัก และอีกด้านจะพร่อง คนมีคู่ มีปัญหากันเรื่องการเงิน อีกฝ่ายใช้เงินเยอะ ทำให้คุณดูแลไม่ไหว และต้องเอ่ยปากให้เบาลง แต่อีกฝ่ายยังเถียงด้วยเหตุผลเดิม จนคุณต้องปล่อยไป
 ***************************


ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
ผีเสื้อผีเสื้อผีเสื้อผีเสื้อผีเสื้อ
    
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่