- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คนที่คุณคุยเขาเป็นคนแปลกๆ มีสองบุคลิก การคุยกับคุณ หรือติดกันจะเป็นช่องทางแปลกๆ หรือเป็นเวลาที่ไม่แน่นอน คุณก็ดูสับสนกับเขาด้วย
คนมีคู่ // ความรักดี มีการปรึกษากันเรื่องงาน เรื่องเงิน ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี และยังมีโชคด้านผู้ใหญ่ด้วย ทั้งคุณและแฟน ติดต่ออะไรอยู่จะสำเร็จ
LGBT // คนโสด กับคนคุยพักไปก่อน หากคุณกันต้องระวังมีปากเสียง คนมีคู่ ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน แต่ความรักก็ยังดีอยู่ มีไปรับไปส่งกัน หรือแวะรับ
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // กับคนคุย คุณเริ่มปล่อยๆ แล้วก็อยู่กับตัวเอง กับเพื่อน กับครอบครัว คุณเลิกคาดหวังแล้ว กลับมามุ่งโฟกัสที่ตัวเอง ดีกว่ามากๆ
คนมีคู่ // คนเป็นแฟนกัน ต้องระวังความสัมพันธ์ซ้อน คนที่คุณคบเขาก็อาจจะคุยกับคนอื่นด้วยหรือสนใจมากกว่าคุณ คนแต่งงานแล้วมีปัญหาเรื่องเงิน
LGBT // คนโสดมีโชคเรื่องการเงิน อาจมีคนเอาของมาให้หรือใส่ใจความรู้สึก คนมีแฟน ดูแลกันเป็นอย่างดี ให้กำลังใจะระหว่างทำงาน หวานแหว๋ว
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  อยู่คนเดียวไปก่อนวันนี้ หากคุณคุยกับใคร อาจคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง คุณอยากก้าวหน้าในความสัมพันธ์ แต่ดูอีกฝ่ายไม่ได้คิดแบบเดียวกัน
คนมีคู่ // คุณดูเหนื่อยๆ หากยังไม่แต่งงาน เหมือนคุณกำลังอดทนกับอีกฝ่ายอยู่ ส่วนใครที่แต่งงานแล้ว คุณมีอะไรไม่ค่อยพูดกับอีกฝ่าย ปล่อยให้คิดเอง
LGBT // คนโสด งานคุณเยอะ และยังต้องเข้าประชุม ดูแลเจ้านายไม่มีเวลาจะคุยกับใคร คนมีคู่ งานยุ่งๆ ไม่ค่อยได้ตอบได้คุย กว่าจะได้คุยกันก็เย็นไปแล้ว
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // ความหลังทำให้คุณเข็ดที่จะเริ่มต้นใหม่กับใคร หากมีคนคุย คุณยังไม่ถูกใจ อยู่กับตัวเองไปก่อน มีอะไรให้คุณต้องทำและรับผิดชอบเยอะ
คนมีคู่ // ความรักดี ดูแลกันดี ตามๆ กันไป ติดต่อกันตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยกันวางแผนด้วยว่าวันนี้ไปที่ไหน อยู่ที่ไหน เจอกันเมื่อไหร่ตั้งแต่ต้นสัปดาห์
LGBT // คนโสดเหมือนคนเก่าๆ จะตามมาราวีคุณ หรือต้องระวังแฟนของคนเก่า ยังคอยส่องดูคุณ คนมีคู่ ความรักดูดี แต่มองลึก มีปัญหาภายใน ที่ทำให้คุณอึดอัด อยากถอยกับความสัมพันธ์นี้
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่ความสัมพันธ์ไม่แน่นอน คุณรำคาญคนที่คุยหรือคบอยู่ด้วย แต่คุณไม่พูดออกไปตรงๆ กลัวอีกฝ่ายเสียหน้าแต่แสดงออกแทน
คนมีคู่ // มักชอบเถียงกัน บางทีก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางคู่ก็เถียงกันทางไลน์ แล้วค่อยมาฟังเหตุผลกัน บางคำพูดต้องระวังทำร้ายความสัมพันธ์ได้สะสม
LGBT // คนโสดหากคบชาวต่างชาติแฮปปี้มาก แต่หากไม่ใช่ ความสัมพันธ์ยังต้องรอไปก่อน คนมีคู่ ดูแลกันเป็นอย่างดี อาจอยู่ด้วยกัน นอนดูหนัง
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // หากคุณมีคนคุย วันนี้คุณรู้สึกอารมณ์ไม่ค่อยนิ่ง รู้สึกหวิวๆ ยังไงชอบกล และรู้สึกว่าอีกฝ่ายกำลังตีตัวออกห่าง ก็ต้องถามตัวคุณเองว่าไปทำอะไร
คนมีคู่ // ความรักไม่ค่อยโอเคร มีความคาดหวังในตัวกันและกัน ซึ่งคุณก็ทำไม่ได้ เลยปล่อยเบลอ ส่วนคู่แต่งงาน ความสัมพันธ์อึนๆ คิดไม่ตรงกันเลยสักเรื่อง
LGBT // คนโสดคุณมีปัญหาการเงิน อยากให้อีกฝ่ายช่วยเหลือ แต่ก็ยังไม่เป็นอะไรกัน คนมีคู่ ติงกันเรื่องเงิน ทำให้อีกฝ่ายเครียดกดดันถึงสิ้นเดือนนี้
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คนที่คุณคุย เขาพยายามเข้ามาในพื้นที่ ของคุณ ซึ่งคุณก็ไม่อยากปฏิเสธไปซะทีเดียว เพราะคุณก็มีใจ แต่ยังไม่ถึงเวลาที่เขาจะเข้ามาช่วงนี้
คนมีคู่ // คนมีแฟนแอบคิดถึงคนเก่า หรือคนเก่ากำลังกลับมา คนที่แต่งงานแล้ว มีความรู้สึกสับสน เหมือนมีความอึดอัดสะสม แอบคิดว่าอยากเลิก แต่อดทนเพราะมีบุตร หรือมีบุตรมากกว่าหนึ่ง
LGBT // คนโสด คุณอยากเร่งความสัมพันธ์กับคนคุย แต่อีกฝ่ายดูไม่ตอบรับดีด้วย คนมีคู่ ความรักดี คุณเป็นผู้นำความสัมพันธ์ และคอยดูแลเทคแคร์ เป็นห่วงถึงขั้นเตรียมอุปกรณ์ หรือซื้อเครื่องกรองอากาศพกให้
 ***************************


ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
flowerflowerflowerflowerflower
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่