- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // ช่วงนี้คุณรู้สึกเหงาๆ โสดๆ เข้าใจว่าอาจเป็นที่สถานการณ์บ้านเมืองด้วย ให้คุณทำในสิ่งที่ชอบที่บ้าน หรือมุ่งมั่นทำงาน เปลี่ยนโฟกัสดูจะดีขึ้น
คนมีคู่ // คนมีแฟน คุณมีความอึดอัด กับความเฟรนด์ลี่ของอีกฝ่าย ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องอีกฝ่าย คนแต่งงานแล้ว คุณยังระแวงว่าอีกฝ่ายยังมีเสน่ห์อยู่
LGBT // คนโสด มีคนคุย แต่ยังไม่ก้าวหน้า แล้ววันนี้ไม่ค่อยคุยไม่ค่อยตอบกันด้วย ระวังทะเลาะกันด้วยหากไปถามว่าทำไมไม่ตอบ คนมีคู่ ความรักอยู่ในช่วงอึนๆ หน่อย มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย พาลมาในเรื่องความสัมพันธ์
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณสับสนบ่อยๆ ช่วงนี้กับคนที่คุย คุณกำลังใจตัดสินใจว่าจะตัดความสัมพันธ์นี้ ให้มองเขาเป็นความสัมพันธ์ธรรมดา คนทั่วไปแทน
คนมีคู่ // คนเป็นแฟน คิดถึงคนเก่าๆ ความสัมพันธ์เก่าๆ และคิดถึงเรื่องที่เขาทำกับคุณไม่ดี คนแต่งงานแล้ว มีเรื่องหนักอกที่ต้องพูดคุยกัน เป็นเรื่องเงิน
LGBT // คนโสด มีคนคุยความสัมพันธ์ดี ติดต่อกันตลอดทั้งวัน คนมีคู่ ดูแลสนับสนุนกันทุกด้าน คุยกันติดต่อกันทั้งวัน ซื้อของอะไรมา ก็จะซื้อให้คิดถึงกัน
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  คุณมีงานมาก และหากคุณต้องทำงานขาย คุณจะหนัก เพราะช่วงนี้รายได้บริษัทมีปัญหา ทำให้คุณต้องมีความรับผิดชอบเรื่องเป้าหมายเรื่องนี้ด้วย มีความเครียดในการทำงาน
คนมีคู่ // ความรักดี ทั้งคนที่มีแฟน และแต่งงานแล้ว คุณอาจจะเจอพิษเศรษฐกิจบ้าง แต่ก็ยังมีช่องทางในรายได้ และคุณกับแฟนเลยช่วยกันเรื่องนี้
LGBT // คนโสด มีคนคุยความสัมพันธ์ดี และไปได้เรื่อยๆ คุณมีความสุขดี คนมีคู่ ความรักมั่นคง และวิถีชีวิตช่วงนี้สงบนิ่ง คุณกับแฟนไม่ได้ขยับทำอะไรมาก
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // มีคนคุย ความสัมพันธ์ดีมาก สนุก คุยกันทุกครั้งมักมีเรื่องตื่นเต้น และยังมีการทำอาหารให้กันกิน เป็นเมนูใหม่ๆ ติดต่อกันทั้งวัน
คนมีคู่ // ระวังมีปัญหาเรื่องอนาคตที่มีความไม่ตรงกัน หรือเรื่องในวันนี้เกี่ยวกับการใช้เงิน บิลที่จ่ายหรือ SMS ที่แจ้งเรื่องบัตรทำให้คุณติงอีกฝ่าย
LGBT // คนโสดหากคุยกับชาวต่างชาติดี มีการวิดิโอคอลกัน คนมีคู่ ความรักมีเรื่องตื่นเต้น ตอนกลางคืน กลางวันติดต่อคุยกันปกติ
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // มีคนคุย ติดตามกันดี หยอดกันบ้างบางเวลา ช่วงบ่ายยังมีแซวกัน มีเรื่องสนุกให้คุยและติดตามกัน จนกระทั่งเข้านอน ส่วนงานเร่งมาก
คนมีคู่ // ความรักต้องระวังมีปากเสียง และมีเรื่องที่คาราคาซังกันมานาน ทำให้คุณหรืออีกฝ่ายทบทวนความสัมพันธ์บ่อยครั้ง แต่เพราะรักกันเลยยังอดทน
LGBT // คนโสดความรักยังไม่แน่นอน โสดก่อนจะดีกว่า คนมีคู่ คุณอารมณ์ขึ้นๆลงๆ บางทีก็อารมณ์เสียมาเฉย อีกฝ่ายเขาก็ทำตัวไม่ถูก แถมขี้งอนขี้น้อยใจ
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คนที่คุณคุย ตอนนี้คุณเดาใจเขาไม่ได้อีกแล้ว ตัวคุณเองก็รู้สึกโกรธๆ ในใจเหมือนว่าเขาว่าเอาแต่ใจ แต่ไม่จำเลยว่าคุณทำอะไรกับอีกฝ่ายบ้าง
คนมีคู่ // ความรักดี อยู่ในช่วงปรับตัวแม้ว่าจะคบถึงแต่งงานแล้ว แต่ก็ปรับตัวได้ดี วันนี้มีความสุข เอาอกเอาใจดี สามารถทำการบ้าน มีบุตรได้ในวันนี้
LGBT // คนโสดงานไปได้ดี หากมีคนคุย คุณจะยังไม่สนใจมาก คุยได้ คนมีคู่ ความรักติดตามกันดี ไปไหนรายงาน หรืออีกฝ่ายก็คอยดูว่าโซเชียลลงอะไร
***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // โสดสนิท คนที่คุณคุยทั้งหลาย ดูแล้วยังไม่มีใครถูกใจ ไม่ว่าคุณจะมีความสัมพันธ์กับเขาลึกซึ้งแค่ไหนก็ไม่ได้แคร์ ถ้าคนๆ นั้นคุณรู้สึกว่ายังไม่ใช่
คนมีคู่ // ความรักดีมาก คุณทั้งคู่ คอยส่งเสริมสนับสนุนกัน ซึ่งดีทั้งเรื่องงาน เรื่องธุรกิจ และเรื่องส่วนตัว หากมีเรื่องบุตรด้วยวันนี้บุตรสอบได้ดี เงินก็เข้าดี
LGBT // คนโสด กับคนคุย ดูมีปัญหาเล็กน้อย อย่าเพิ่งคาดหวัง อีกฝ่ายทำให้คุณคิดเยอะ คนมีคู่ ทะเลาะกันเรื่องจุกจิก ตั้งแต่เรื่องในบ้าน ในโทรศัพท์ เรื่องครอบครัวที่มาเล่าแล้วอีกฝ่ายไม่เข้าข้างไม่เห็นด้วย แต่ตกเย็นก็จี๋จ๋าดี
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
ทากทากทากทากทาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่