การแปรรูปของอาหารที่ได้ประโยชน์มากขึ้น

ปกติพืชผักผลไม้ถ้าถูกแปรรูปแล้วจะทำให้สารอาหารวิตามินลดลง แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่ให้คุณค่ามากขึ้นอย่างมะเขือเทศ
เลยอยากจะทราบว่า มีอย่างอื่นอีกไม๊ครับที่ถ้าแปรรูปแล้วได้คุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โภชนาการ อาหาร สินค้าแปรรูป การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่