[SR] รีวิวสร้าง Six Pack โดย Emsculpt ฉบับคนออกกำลังกายหนักมากแต่ไม่เห็น Six Pack สักที

สวัสดีครับกำปั้นครับวันนี้ผมอยากจะมารีวิว เพิ่มกล้ามหน้าท้อง ปั้นซิกแพ็ค ปั้นบั้นท้าย ด้วยเครื่อง Emsculpt  เผื่อมีเพื่อนๆ น้องๆ คนไหนเจอปัญหาแบบผม นั่นก็คือ ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงมากแต่ไม่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสักที  อย่างที่บอกไปคือผมเป็นคนนึงที่ออกกำลังกายหนักมากแต่ผลลัพธ์ที่ออกมาต้องบอกเลยว่ายังไม่พึงพอใจเลย ยังมีหน้าท้อง  Body ก็ยังไม่เฟิร์ม  จากที่หาเหตุผลมากก็น่าจะเป็นเพราะ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นระบบเผาพลาญก็จะเสื่อมลงเรื่อยๆ ทำให้กินนิดกินหน่อย ก็อ้วน ซึ่งพักหลังๆการออกกำลังกายแบบปกติ ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก ยิ่งตอนนี้อายุเกิน 35 ร่างกายเริ่มสูญเสียกล้ามเนื้อมากขึ้นทุกๆปี ถ้าเราอยากมีกล้ามเนื้อซิกแพ็คเราจะต้องใช้ความอดทน และเพิ่มความหนักของ weight training ขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ร่างกายต้องปวดระบม ถึงจะมีการสร้างกล้ามเนื้อใหม่และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง เราจะต้องอาศัยความอดทน และความมีวินัยอย่างสูง ตอนนั้นผมก็ไม่คิดว่ามันจะมีตัวช่วย หรือวิธีไหนนอกจากการออกกำลังกาย  

จนวันนั้นไปนั่งรอคุณเพื่อนที่ APEX ระหว่างรอ ไม่มีอะไรทำก็เลยนั่งคุยกับพนักงาน พนักงานเลยแนะนำให้รู้จักกับเครื่อง  Emsculpt เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะสามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อให้หุ่นของผมให้ฟิตและเฟิร์มมากยิ่งขึ้นด้วย 
การทำงานของเครื่องนี้ Emsculpt เป็นนวัตกรรมที่สร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับสลายไขมันในขั้นตอนเดียวเลย หลักการทำงานของมันก็คือจะส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้ออย่างรุนแรง พอหดตัวของกล้ามเนื้อแล้วมันจะสลายไขมันอย่างถาวรด้วย 

สัดส่วนที่สามารถทำได้ก็คือ 

กล้ามเนื้อแขน 
กล้ามเนื้อหน้าท้องสร้างซิกแพค
ปั้นท้าย
แต่ส่วนตัวของผมผมเลือกที่จะทำในส่วนของบั้นท้าย และ หน้าท้องซิกแพคครับ 
วิธีการในการทำ 

ในแต่ละครั้งใช้เวลา 30 นาที ในการทำแต่ละครั้งเหมือนซิทอัพ 20,000 ครั้ง 
ความรู้สึกระหว่างการทำ 
ผมว่ามันมีความรู้สึกเหมือนนอนออกกำลังกายไม่มีความรู้สึกเจ็บใดๆ ผมกับชอบเพราะมันให้ความรู้สึกว่า มันโฟกัสได้ดีกว่าตอนที่ผมเล่นเองอย่างลองยกตัวอย่างง่ายๆเลยครับ เวลาเราออกกำลังกายเล่นซิทอัพ เราอาจหลุดโฟกัสไปบ้างแต่ช่วงนี้ทำให้จุดโฟกัสของเราค่อนข้างที่จะชัดเจนมากๆมันโดนตรงจุดตลอดเวลา 30 นาทีจริงๆ 
 

เค้าบอกว่าถ้าคนที่มีไขมันไม่เยอะมาก ประมาณ 4 ครั้งก็จะเห็นลายกล้ามเนื้อที่ชัดเจนครับ แต่สำหรับผมด้วยความที่ผมเป็นคนที่มีไขมันน้อยผมทำไปประมาณ 4 ครั้ง ลายก็สามารถเห็นได้ชัดเจนแล้วครับ แต่ถ้าคนที่ไขมันหนาหน่อย ก็อาจทำหลายครั้งกว่านี้ แต่ประมาณ 4 ครั้งลายกล้ามเนื้ออาจขึ้นมายังไม่ชัดแต่ก็กระชับขึ้นและมีขนาดที่เล็กลงครับ


 
สรุปความรู้สึกส่วนตัว 
ชอบมากครับถือว่าเป็นการเก็บรายละเอียดดีเทลของกล้ามเนื้อครับ คือช่วงหลังๆของผมก่อนถ่ายแบบผมจะออกกำลังกายหนักมากและ แล้วเราก็จะคุมอาหารด้วยจึงทำให้เราก็จะไม่มีแรงเล่นหนักมากในการเล่นยกเวท ผมก็เลยใช้เครื่องนี้มาช่วย เพราะทำครั้งนึงก็เหมือนซิทอัพ สองหมื่นครั้ง แล้วก็สควอซ สองหมื่นครั้ง ซึ่งความจริงแล้ว เราไม่สามารถฝึกหนักจากยิมได้ถึงขนาดนั้น  
เพราะร่างกาย เรากำลังโหลดคาร์บ โหลดแป้งอยู่ อันนี้ก็คือช่วยได้เลยครับ การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี ทุกคนรู้อยู่แล้วครับ สุขภาพดี ผิวพรรณดี ชีวิตก็ดี แต่หลายๆคนอาจไม่มีเวลา ผมจึงอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้จักกับ Emsculpt  ครับ 

ผลลัพธ์ที่ได้
และนี่คือผลลัพธ์ที่ทำการ Emsculpt 8 ครั้งครับ ไขมันในช่องท้องหายไปเยอะมากกว่าการออกกำลังกายทั้งปีเลยครับ และมีบั้นท้ายที่แน่นขึ้นด้วยครับ 

 
ชื่อสินค้า:   APEX
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่