ช่วยเเนะนำร้านทำ Coolsculpting ดีๆที่ราคาไม่เเพงหน่อยครับ

คืออยากให้ช่วงเอวมันกระชับขึ้นครับ เพราะว่ามันย้อยเป็นโยโย่เพราะผมอ้วนสมัยก่อน พอผอมขึ้นเเล้วเเล้วมันก็ยังย้อยอยู่ พี่ที่ฟิสเน็สบอกว่าถ้าจะเอาให้มันหายไปเลยต้องสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น เเบบกล้ามท้องอะไรเเบบนี้
ว่าเเต่ช่วงท้องต้องทำกี่จุดครับเนี่ย
แก้ไขข้อความเมื่อ

ความคิดเห็นจาก Expert Account
ความคิดเห็นที่ 1
1. ทำ 3จุดครับ  ปกติคือหน้าท้อง  แล้วก็ห่วงยางด้านข้าง 2 ข้าง
2. ถ้าเป็น Coolsculpting เครื่องแท้  ราคามันไม่ค่อยจะถูกครับ  เท่าที่เห็นถูกที่สุดก็ประมาณจุดละ 10000 บาท  แต่ปกติเค้าก็จะมีโปรลดนิดๆ หน่อยๆ กันอยู่บ้างครับ  แต่ถ้าไม่ใช่เครื่องแท้  ราคาถูกไปเลยก็มี  แต่ผลลัพธ์  ส่วนตัวผมคิดว่ามันคงไม่เท่ากับเครื่องแท้  
3. ถ้าจุดประสงค์เพื่อลดไขมัน  อย่าไปคาดหวังว่าทำ 1 ครั้งแล้วมันจะลดลงอะไรมากมายนะครับ  ในทางทฤษฏีมันจะลดได้ 20%  แต่ในความเป็นจริง  ทำ1ครั้ง มันแทบมองไม่เห็นความแตกต่างเลย  ควรจะทำจุดละ 3ครั้งขึ้นไป
4. Coolsculpting *** ไม่สามารถช่วยกระชับได้ ***  เพราะมันทำลายไขมันเท่านั้นครับ  แต่ความหย่อนคล้อยเกิดขึ้นที่ชั้นผิวแท้   ในคนที่อ้วนแล้วลดน้ำหนักลง เกิดผิวหย่อนคล้อย  การกระชับผิวต้องทำด้วยเครื่องมือกลุ่มพลังงาน  เช่น Monopolar RF ครับ
5. พี่ที่ฟิตเนสแนะนำก็เป็นทางเลือกหนึ่งครับ  การสร้างกล้ามมาทดแทนไขมัน  ก็เหมือนกับการเป่าลูกโป่งให้มันตึงขึ้น  ความหย่อนคล้อยไม่ได้หายไป  แต่จะมองไม่เห็นเพราะมันเต่งขึ้น
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ความงาม คลินิกความงาม ศัลยกรรมความงาม ลดความอ้วน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่