ในเมืองไทย สภาพอากศเหมาะกับการทำ แฮมขาหมูมั้ยครับ

ดูจากYoutube แล้วสนใจอยากลองทำบ้าง ไม่รู้ในเมืองไทยจะทำได้มั้ย
และวิธีการต้องทำอย่างไรย้าง เห็นคร่าวๆ ทาเกลือ แล้วเก็บไว้เป็นปีๆ
ท่านใดเคยลองทำบ้างครับ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร อาหารจีน อาหารคาว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่