แฟนเก่า ของแฟน ขู่ฆ่าตัวตายเพื่อขอมีSEX และกลับไปคบกันใหม่

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากจะเล่าเรื่องเพื่อระบายความในใจที่เก็บไว้ไม่อยู่
เรื่องมีอยู่ว่า ผมคบกับ ผู้หญิงคนนึง มาได้ 3เดือนละครับ ซึ่งผู้หญิงคนนี้ เคยมีลูก กับ แฟนคนเก่ามาก่อน แต่ตอนนี้ได้แยกทางกันแล้ว แต่ลูกอยู่กับ ผช. จะไปหาฝ่าย หญิง ทุกๆวัน หยุดเรียน
ซึ่งตลอดระยะเวลา ที่ผมคบกับเธอมา ก็มีความสุขดี คุยกันตลอด เสมอต้นเสมอปลายทุกอย่าง แค่อนข้างแฮปปี้เลยทีเดียว
แต่มันดันมี สิ่งที่มารบกวนจิตใจและความสุขของผมก็คือ การที่ แฟนเก่าของเธอ ชอบมาง้อ ขอให้คืนดีด้วย ซึ่งมาตื๊อ บ่อยมาก แฟนผมก็พยายามเฉยชาปฏิเสธ ตลอด จนพักหลังๆ เขาได้ขู่ฆ่าตัวตายโดยการ เอามีดกรีดแขนตัวเองและถ่ายให้แฟนผมดู ในMSG ซึ่ง ณ เวลานั้นเขาก็อยู่กับลูกด้วยซึ่งทำให้แฟนผมเป็นห่วงลูกเธอมากๆ ว่าคนเป็นพ่อจะทำอะไรเด็กไหม โดยทุกครั้งข้อแลกเปลี่ยน ในการทำให้ฝ่ายชายหยุดกระทำคือ แฟนผมต้องยอมไปเดทและมีsex กับเขา ตลอดด   จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ มาเหตุการณ์แบบที่กล่าวมาอีกครั้งแต่ครั้งนี้ มันใหญ่กว่าครั้งก่อนโดยมีการ แชร์หาคนหายจากเพจใหญ่ๆคือพาลูกของแฟนผมไปด้วย เพื่อเรียกร้องความสนใจโดยการ ขู่จะฆ่าตัวตาย ซึ่งทำให้แฟนผมห่วงลูกมากๆอีกเช่นเคย  โดยเงื่อนไขในการให้เขาหยุดกระทำในครั้งนี้คือ ฝ่ายหญิงต้องเลิกกับผมแล้วกลับไปคบกับฝ่ายชาย(แฟนเก่า) และต้องยอมและปฏิบัติตามคำสั่ง จากแฟนเก่าทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัดขาดจากโลกโซเชียล ห้ามคุยหรือติดต่อกับตัวผมเอง
รวมถึงต้อง เป็นนางทาสคอยสนอง ตัณหาให้เขา จนพอใจโดยมีชีวิตประจำวันแค่ อยู่บ้าน เลี้ยงลูก และมีsexกับเขาตามที่เขาอยากจะมี
ซึ่งเอาจริงๆแฟนผมไม่ได้รักแฟนเก่าเลยเขาบอกผมเสมอ เขารักผมมากแต่ที่เขาต้องจำใจทำเพราะว่าลูก อยู่กับฝ่ายชาย และทางครอบครัวของแฟนผมก็ไม่ได้ยอมรับในตัวผม เพราะเขามีความผูกพันกับแฟนเก่าที่คบกันมานาน  รวมถึง พยายามเกลี้ยกล่อมแฟนผมให้ยอมทำในสิ่งที่ฝ่ายชายเรียกร้องทุกอย่าง เพื่อกลับไปมีครอบครัวแบบเดิม
ผมรับได้ในกรณีที่ถ้าเธออยากจะจากไปด้วยใจจริงพร้อมกลับไปหาคนเก่า และมีความสุข
แต่สิ่งที่เธอบอกผมมันไม่ใช่ สิ่งที่เธอบอกผมคือ ถ้ากลับไปแล้วไม่มีความสุขแน่ แต่ต้องทำเพื่อลูก ถ้าไม่กลับไป แฟนเก่าก็จะเรียกร้อง ขู่ฆ่าตัวตาย และพาลูกไปด้วย แบบเดิมอีก

ผมควรจะทำอย่างไรกับชีวิตดีครับ ผมไม่สามารถทำใจได้ถ้าเธอจะไปโดยที่เธอไม่บริสุทธิ์ใจและเห็นเธอไม่มีความสุข
เพื่อนๆพอจะมีทางออกในการให้เธอช่วยหลุดพ้นจาก สถานะการณ์แบบนี้ได้ไหม  ตอนนี้ผมรู้สึกเป็นทุกข์ใจเอามากๆเลย 
จะให้ผมไปขู่ฆ่าตัวตายเรียกร้องความสนใจแบบนั้นก็ทำไม่ได้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่