โพสเรท20+ ขอคำปรึกษาค่ะ แฟนไม่มีSexด้วย

คบกับแฟนมา8ปี เราอายุ20กลางๆ ส่วนแฟน30ต้นๆไปกลางๆ ทำงานที่บ้านอยู่ด้วยกัน24ชม. อยู่กัน2คน ไม่มีลูกเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบแฟนดีทุกอย่าง อาจจะไม่หวานไม่เอาใจไม่แสดงความรักออกแนวหยาบกระด้างซึ่งเรารับได้ แต่ปัญหาที่เราเครียดคือ..

เราเป็นคน sex จัดมากๆ สามารถมีอารมณ์ได้ตลอดเวลา เล้าโลมแปปเดียวก็น้ำท่วมแล้ว ส่วนแฟนเราตอนแรกก็เหมือนเรื่อง sex จะเข้ากันได้ดี
คบกัน2-3ปีแรกมีอะไรกันวันละ2-3รอบเกือบทุกวัน  / ปีที่4-6 อาทิตย์ละ2-3ครั้ง จนเหลืออาทิตย์ละครั้ง  / ปีที่7 คือ3-4เดือนครั้ง ส่วนปัจจุบันนี้ไม่มีอะไรกันเลย เพิ่มเติมคือแยกกันนอนแต่ยังอยู่ห้องเดียวกัน

เราเคยคุยเรื่องนี้กันแล้วเหมือนแฟนไม่มีอารมณ์แต่ถ้าปลุกน้องชายก็ตื่นนะ แต่เสร็จไวมาก มันเสร็จไวจนเขาไม่อยากมีอะไรกับเรา จนเขาหมดอารมณ์จะมีSexด้วยกัน ล่าสุดคือแค่เริ่มเล้าโลมเรา แฟนเราเสร็จแล้วยังไม่ทันเสียบเลยด้วยซ้ำพอเสร็จก็ปลุกน้องชายไม่ตื่นแล้ว ยิ่งเปลี่ยนบรรยากาศยิ่งเสร็จไว เสียบปุ๊บเสร็จปั๊บ ลองชักก่อนรอบนึงแต่พอเสร็จยังไม่ทันเริ่มมีSexก็สลบละ เราพยายามแก้ปัญหากันด้วยการซื้อพวกยาไวอาก้า แต่ก็ไม่เห็นได้ผลอะไร กินไปก็เหมือนเดิม พอหัวถึงหมอนหลับตาย ชุดนอนไม่ได้นอนก็มี เคยใส่แล้วช่วยได้แต่ตอนนี้ใส่แล้วก็ไม่ช่วย เคยเกริ่นๆลองหาหมอมั้ย เขาก็บอกไม่เอาด้วยหรอกใครจะกล้า แถมสวนเรากลับ อยากโดนขนาดนั้นเลยหรอ? เรานอยมากนะ เซ็งเสียใจมากๆ ทุกวันนี้แอบดูหนังโป๊ช่วยตัวเองเกือบทุกวัน ยังไงมันคนละฟิลกับมี  Sex อ่ะ เราพี่ง20กว่าๆนะไม่ใช่วัยหมดประจำเดือน จะให้เลิกคิดเลิกหวังเรื่อง Sex ละหรอ ต้องทำใจยอมรับจริงๆหรอ ตอนเขาอายุ20กว่า ไม่มี Sex แค่2-3วันก็ยังทนไม่ไหวจะเป็นบ้าตายเลย แล้วเรามันนานมากจนลืมไปแล้วว่ามีล่าสุดตอนไหน ยิ่งคิดละอยากร้องไห้พิมพ์อยู่น้ำตาคลอเบ้า มันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเราจริงๆ

เราหุ่นไม่ผอม ไม่อวบ ผิวไม่ดำ หน้าตาไม่ได้แย่ ไม่มีสิว ศัลไปหลายบาท คิดว่าตัวเองก็หน้าตาดีระดับนึง ไม่ได้มั่นหน้านะแต่ไปเที่ยวผับร้านเหล้ากับเพื่อนกลุ่มไหนก็มีเพื่อนของแฟนเพื่อนมาหยอดตลอดก็เฮฮาแค่นั้น ไม่ได้กลับมาแอดเพื่อนหรือไม่ได้กลับมาคุยต่อนะ แค่แฟนเราให้ไปเที่ยวกับเพื่อนสำหรับเราคือไว้ใจสุดๆแล้ว เราไม่อยากให้เขาผิดหวังในตัวเราค่ะ กลัวอดไปเที่ยวกับเพื่อนด้วย แค่จะสื่อว่าคิดว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหาที่รูปร่างหน้าตา เพราะก็ยังมีคนอื่นที่สนใจเรา มีแต่ผัวเรานี้แหละไม่สนใจ บางอารมณ์เคยคิดอยากลองเอากับคนอื่นนะ One Night Stand หรือ FWB อะไรพวกนี้ เราเก็บกดมากนะ เรายังมีความต้องการทางเพศสูงแต่ไม่ได้รับการปลดปล่อย ไม่ได้รับการเติมเต็ม ทำได้แค่ตกเบ็ดตัวเองงี้ ได้แค่คิดแต่ก็ไม่กล้าหรอก เราไม่อยากทำแฟนเสียใจหรือผิดหวังในตัวเรา แค่คิดอยากลองแต่นึกไปถึงวันที่ถ้าเขารู้เรื่องแล้วต้องเลิกกันคงรับไม่ไหว สมเพชตัวเองเหมือนกันนะ จะปรึกษาใครก็อายเขา

สำหรับเรา sex มันสำคัญสำหรับชีวิตคู่มากๆ เพราะมีแค่เขาที่สามารถทำให้เราได้ ซึ่งตอนนี้คู่ของเราไม่สามารถมอบให้เราได้ คนอื่นที่เขาsexจัด ยังมีความต้องการทางเพศสูงแต่แฟนให้ไม่ได้เขาระบายยังไง เขาผ่านมันไปกันยังไงนอกจากทำใจ เรานอยมาก เครียดมาก ยิ่งกว่าเสียใจ เสียความรู้สึก ไม่รู้ควรทำยังไงดีให้ทุกอย่างมันดีกว่านี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่