ผู้ชายมีลูกเมียแล้วทักมาจีบแฟน ผมเลยแคปข้อความทั้งหมดส่งให้เมียผู้ชายคนนั้น

เรื่องมีอยู่ว่าผมเพิ่งคบกับแฟนคนนี้ได้ไม่นาน แต่พบว่าแฟนเก่าของเธอที่เลิกกันมา15ปี สมมุติว่าชื่อ"บอล" ซึ่งตอนนี้มีเมียแล้ว สมมุติว่าชื่อ " พลอย " และยังมีลูกเล็กอีกถึง2คน บอลพยายามทักเฟสมาที่แฟนผมอยู่บ่อยครั้งเป็นเวลา2ปีแล้ว ที่ผมรู้เพราะแฟนให้ดูโทรศัพท์ตลอด ทักมาบอกคิดถึงบ้าง ฝันดีบ้าง พยายามโทรเฟสมาบ้าง ฯลฯ  แต่แฟนผมก็ไม่ได้เล่นด้วยกับบอลและไม่ได้ตอบกลับอะไร จะตอบกลับบ้างแค่ส่งสติ๊กเกอร์แบบผ่านๆ
ผมเลยให้แฟนลบบอลออกจากการเป็นเพื่อนกันในเฟส อยู่มาวันหนึ่งบอลทักมาอีกแล้ว (ขนาดลบเพื่อนแล้วนะ) แต่คราวนี้ทักมาขอที่อยู่แฟนผมบอกจะส่งมะม่วงกับทุเรียนมาให้ แฟนผมก็ตอบกลับไปว่า "ไม่เป็นไร เกรงใจ" แต่นายบอลก็คะยั้นคะยอจะขอที่อยู่ให้ได้ ผมเห็นผมปรี๊ดแตกทันที (ผู้ชายย่อมรู้ใจผู้ชายดีว่าคิดอะไรอยู่) ผมก็เลยแคปหน้าจอบทสนทนาทั้งหมดใน2ปีที่ผ่านมา ส่งให้พลอย (ใช้เฟสแฟนส่ง และปรึกษาแฟนแล้ว)
เพื่อให้บอลหยุดการกระทำนี้เสีย ผลที่ได้คือพลอยส่งข้อความมาบอกขอบคุณที่ทำให้ตาสว่าง เพราะไม่เคยรู้เลยว่าที่ผ่านมาทักแฟนผมมาตลอด และระบายความอัดอั้นตันใจมายาวเหยียดว่าบอลไม่ยอมใส่ใจบ้าง ปล่อยให้เลี้ยงลูกคนเดียวบ้าง ฯลฯ และอีกหลายๆอย่าง และพลอยยังบอกว่าไม่เคยรู้เรื่องเลยว่าบอลมีมะม่วงกับทุเรียน ไม่เคยถามไถ่ส่งให้ลูกเมียเลย แต่กลับจะส่งให้แฟนเก่า พลอยบอกว่าอยากหย่าอยากเลิกมานานแล้ว แต่อดทนเพื่อลูก หลังจากนั้นนายบอลก็หายไปโดยสนิทไม่ติดต่อมาอีก
.. ถึงตอนนี้ยังไม่รู้ความสัมพันธ์บอลกับพลอยเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ๆในตอนนั้นพลอยก็โพสแซะบอลในเฟสอยู่พักใหญ่

...ถามว่าผมทำเกินไปหรือไม่ครับ เพราะถ้าไม่ทำนายบอลก็จะมาแบบนี้อีกเรื่อยๆ เหมือนไม่รู้จักหน้าที่ตัวเอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่