ฝอยทองที่ขายตามเฟซบุ๊คแบบยกโลราคาโลละร้อยกว่าบาท เขาลดต้นทุนโดยใช้ส่วนผสมอื่นนอกจากแค่ไข่แดงหรือเปล่าครับ

ผมสงสัยเพราะแต่เดิมส่วนผสมหลักคือไข่แดงของเป็ดและไก่ แต่กว่าจะทำให้หนักเป็นกิโลคงต้องใช้ไข่แดงปริมาณมาก เขาขายในราคาโลละประมาณ 140-150 บาทเอง
-ผมอยากทราบว่าแม่ค้าจะได้กำไรหรอครับถ้าใช้ไข่แดงล้วน?
-หรือมีส่วนผสมอื่นนอกจากไข่แดงเพื่อลดต้นทุนได้ ถ้ามีเขาใช้อะไรแทนกันครับ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ทำขนม สูตรของหวาน วัตถุดิบทำขนม ขนม ขนมไทย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่