ชวนทำชีสเค้กหน้าไหม้กันค่ะ อย่างง่าย

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาชวนทำชีสเค้กหน้าไหม้กันค่ะ ง่ายๆวัตถุดิบน้อย แถมไม่มีเครื่องตีก็ยังทำได้ ไปทำกันค่ะ


เพื่อนๆสามารถชมคลิปการทำได้ที่นี่ค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนผสม
1. ครีมชีส 300 กรัม
2. น้ำตาล 110 กรัม
3. แป้งข้าวโพด 10 กรัม
4. กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา
5 . วิปปิ้งครีม 190 กรัม
6. ไข่ 3 ฟอง

วิธีทำ
1. นำครีมชีสที่นิามแล้วมาผสมกับกับน้ำตาล และแป้งข้าวโพด ตีผสมให้เข้ากัน

2. เติมวนิลา และวิปปิ้งครีม ตีให้ส่วนผสมเข้ากัน
3. ทยอยใส่ไข่ลงไปทีละฟอง ตีให้เข้ากัน แล้วค่อยๆเติมลงไปจนครบทุกฟอง
4. นำไปอบที่อุณหภูมิ 220 องศานานประมาณ 25 นาที ไฟบน-ล่าง

5. เมื่อนำออกจากเตาแล้วพักให้เย็นแล้วนำไปแช่ตู้เย็น แล้วจึงนำมาตัด.  หรือตัดทานตอนอุ่นๆเลยก็อร่อยค่ะ

แค่นี้เพื่อนๆก็ได้ชีสเค้กอร่อยๆไว้กินแล้วค่ะ

เพื่อนๆสามารถชมคลิปอื่นๆได้ที่นี่นะคะ Mileyhomemade
❤️❤️🎂
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่