มีดใช้หัน ซาซิมิ จำเป็นไหมครับ คือไม่มีอะแต่จะซื้อแบบชิ้นมาตัดเอง

ในช่วงโควิต ร้านบุปเฟ่ปิด
จะไปซิ้อ  แซลมอนเกรดซาซิมิ  กับซาบะดองซิอิ้ว  ที่เขาทำเป็นชิ้น ละโล จากร้านส่งอาหารญี่ปุ่น แถวพระรามสาม
แต่ ผมไม่มี มีดหั่น 
ใช้มีด ธรรมดา ตราคมๆ ที่ใช้หั่นหมู หั่นเนื้อ อยู่ทุกวันได้ไหมครับ
หรือว่าต้องเป็นมีดเฉพา
คือไม่มีความรู้ครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารญี่ปุ่น ปลาแซลมอน อุปกรณ์ทำอาหาร ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่