#Omakase17คอร์ส1500 คุณภาพดี ราคานี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว !!!
บางคนอาจส่งสัยว่า Omakase คืออะไร Omakase คือมื้ออาหารตามใจเชฟ เชฟเสิร์ฟอะไร เราก็ต้องกินอันนั้น คอนเซปของร้าน Shinkanzen Omakase ก็คือ อยากให้ลูกค้ามาทานโอมาคาเสะในราคาที่คุ้มค่า และคุณภาพดี สำหรับ Omakase แล้วพอดูวัตถุดิบ บอกตรงว่ามีแต่ของแพงๆ โอโทโร่ อูนิ งี้ โดยทางร้านได้คัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมสดๆส่งตรงมาจากตลาดปลา Toyosu(Tsukijiใหม่)ทุกวัน ไม่ต้องบินไปกินถึงญี่ปุ่นเลย
มาดูกันเลยดีกว่า ว่า 17 คอร์ส ราคา 1500++ ที่วิชาเลือกมีอะไรบ้าง
1. SHIROMORI COMBU MAKI
ปลาเนื้อขาว ห่อด้วยสาหร่ายคอมบุ ราดด้วยซอสวาซาบิ มีครบทุกรส อร่อยลงตัวมาก
2. CHAWAN MUSHI FOIE GRAS
อันนี้อร่อยยย เป็นไข่ตุ๋นซอสฟัวกราส์ สัมผัสมันจะนุ่มๆ รสจะออกเข้มข้น เค็มมัน หอมกลิ่นฟัวกราส์มากๆ
3. SHIMA-AJI
ซูชิปลาอาจิ ปลาสด เนื้อนุ่มละมุนมากๆ
4. KINME DAI
ปลาคิมิได เบิร์นนิดๆ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมของน้ำมันปลา ท็อปด้วยไข่ปลาคาราซุมิ
5. AORI IKA
ปลาหมึกหอม โรยเกลือหิมาลายัน
6. AKA EBI
กุ้งแดงสดๆ กรอบมากก หวานๆไม่คาวเลย
7. HOTATE SHOYU YAKI
วิชาขอบอกเลยว่า ไม่เคยกินหอยเชลล์ตัวใหญ่มากกกเท่านี้
โดยเชฟทาหอยเชลล์ด้วยโชยุ และนำมาย่างแบบกำลังดีเพื่อคงความหวานของเนื้อหอยไว้ ทานคู่กับสาหร่ายกรอบๆ โรยด้วย Uni อบแห้ง นี่เป็น Signature ร้านเลย อร่อย เข้ากันสุดๆ
8. MOSAKU SU
สาหร่ายเส้นผม รสออกเปรี้ยวหวาน ทานแล้วสดชื่น ตัดเลี่ยนได้ดีเลย
9. AKAMI
ปลาทูน่าญี่ปุ่น เนื้อสีแดงสด อร่อยมากๆ
10. ANAGO
เป็นปลาไหลทะเล โดยเชฟได้นำมาเบิร์นไฟไม่คาวเลย ทาทับด้วยซอสหวานจากการต้มกระดูกของอานาโงะ อร่อยมากกอะ เนื้อนุ่มและเข้ากับซอสจริงๆ
11. CHU TORO
ปลาทูน่าญี่ปุ่นท้องส่วนกลาง ที่มีไขมันปลาแทรกอยู่
เชฟยังเพิ่มความอร่อยเข้าไปด้วย ไข่ปลาคาเวียร์ และ ทองคำ ที่สุดของความแพง!
12. UNI
เป็นไข่หอยเม่น ที่อร่อยมาก สด หวาน ฟินๆ
13. NEGITORO MAKI
เป็นทูน่าสับใส่ต้นหอม ห่อด้วยสาหร่ายที่ย่างบนเตาด้วยไฟอ่อนๆ
14. TAMA GO YAKI
เป็นไข่หวานที่มีรสชาติเหมือนเค้กสปอนจ์ เนื้อนุ่มมากก เห็นอย่างงี้ เชฟบอกไม่มีส่วนผสมของแป้งเลยนะ เป็นไข่ล้วนๆผสมกับเนื้อกุ้งบด อร่อยมากๆ ละลายในปากเลย
15. ซุป Suimono
ล้างปากกันด้วยซุปซะหน่อย ซุปนี่ก็ไม่ธรรมดาเลยนะ เป็นซุปใสใส่ปลาเนื้อขาว
16. HOKKAIDO CHEESE CAKE CARAMEL
จานนี้คือไฮไลท์ คือมันอร่อยมากอะ ชีสเค้กเนื้อนุ่มละมุน ด้านบนจะกรุบๆหน่อยเป็นคาราเมลเบิร์นนิดๆหอมมาก วิชาเลิฟมากจริงๆ
17. MELON
เดินทางมาถึงคอร์สสุดท้ายกันแล้ว เป็นการปิดท้ายมื้อแบบลงตัวกับ เมล่อนญี่ปุ่น ที่หวานมากกก
พิกัด : Shinkanzen Omakase สาขา Siam Squar ชั้น3
เปิดบริการทั้งหมด 3 รอบต่อวัน 12.30-14.00, 18.00-19.30 และ 20.00-21.30 (หยุดทุกวันจันทร์)
ราคามีทั้งหมด2ราคาด้วยกัน
-Omakase Course 1500++ (Service10% Vat7%) 16-17 Courses (ราคานี้รวมชาเย็น/ชาร้อนแล้ว)
-Omakase Course 3000++ (Service10% Vat7%) 20-21 Courses (ราคานี้รวมชาเย็น/ชาร้อนแล้ว)
จองได้ที่ Line @ : @shinkanzen_omakase หรือ โทร 088-620-7898
เเจ้งรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. ชื่อผู้จอง
2. เบอร์ติดต่อ
3. จำนวนที่นั่งที่จอง
4. คอร์สที่เลือก (คอร์ส 1500 บาท หรือ คอร์ส 3000 บาท) 5. วัตถุดิบที่เเพ้ / ไม่ทาน
#VICHACHILL #Omakase #shinkanzenomakase
*************************************************************************************************************************
สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่
Instagram : Film_vichachill
Youtube : Vichachillofficial
Twitter : VICHACHILL
#VICHACHILL
[SR] รีวิว Omakase 17 คอร์ส1500 คุณภาพดี ราคานี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว !!!
บางคนอาจส่งสัยว่า Omakase คืออะไร Omakase คือมื้ออาหารตามใจเชฟ เชฟเสิร์ฟอะไร เราก็ต้องกินอันนั้น คอนเซปของร้าน Shinkanzen Omakase ก็คือ อยากให้ลูกค้ามาทานโอมาคาเสะในราคาที่คุ้มค่า และคุณภาพดี สำหรับ Omakase แล้วพอดูวัตถุดิบ บอกตรงว่ามีแต่ของแพงๆ โอโทโร่ อูนิ งี้ โดยทางร้านได้คัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมสดๆส่งตรงมาจากตลาดปลา Toyosu(Tsukijiใหม่)ทุกวัน ไม่ต้องบินไปกินถึงญี่ปุ่นเลย
มาดูกันเลยดีกว่า ว่า 17 คอร์ส ราคา 1500++ ที่วิชาเลือกมีอะไรบ้าง
ปลาเนื้อขาว ห่อด้วยสาหร่ายคอมบุ ราดด้วยซอสวาซาบิ มีครบทุกรส อร่อยลงตัวมาก
อันนี้อร่อยยย เป็นไข่ตุ๋นซอสฟัวกราส์ สัมผัสมันจะนุ่มๆ รสจะออกเข้มข้น เค็มมัน หอมกลิ่นฟัวกราส์มากๆ
ซูชิปลาอาจิ ปลาสด เนื้อนุ่มละมุนมากๆ
ปลาคิมิได เบิร์นนิดๆ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมของน้ำมันปลา ท็อปด้วยไข่ปลาคาราซุมิ
ปลาหมึกหอม โรยเกลือหิมาลายัน
กุ้งแดงสดๆ กรอบมากก หวานๆไม่คาวเลย
วิชาขอบอกเลยว่า ไม่เคยกินหอยเชลล์ตัวใหญ่มากกกเท่านี้
สาหร่ายเส้นผม รสออกเปรี้ยวหวาน ทานแล้วสดชื่น ตัดเลี่ยนได้ดีเลย
ปลาทูน่าญี่ปุ่น เนื้อสีแดงสด อร่อยมากๆ
เป็นปลาไหลทะเล โดยเชฟได้นำมาเบิร์นไฟไม่คาวเลย ทาทับด้วยซอสหวานจากการต้มกระดูกของอานาโงะ อร่อยมากกอะ เนื้อนุ่มและเข้ากับซอสจริงๆ
ปลาทูน่าญี่ปุ่นท้องส่วนกลาง ที่มีไขมันปลาแทรกอยู่
เป็นไข่หอยเม่น ที่อร่อยมาก สด หวาน ฟินๆ
เป็นทูน่าสับใส่ต้นหอม ห่อด้วยสาหร่ายที่ย่างบนเตาด้วยไฟอ่อนๆ
เป็นไข่หวานที่มีรสชาติเหมือนเค้กสปอนจ์ เนื้อนุ่มมากก เห็นอย่างงี้ เชฟบอกไม่มีส่วนผสมของแป้งเลยนะ เป็นไข่ล้วนๆผสมกับเนื้อกุ้งบด อร่อยมากๆ ละลายในปากเลย
ล้างปากกันด้วยซุปซะหน่อย ซุปนี่ก็ไม่ธรรมดาเลยนะ เป็นซุปใสใส่ปลาเนื้อขาว
จานนี้คือไฮไลท์ คือมันอร่อยมากอะ ชีสเค้กเนื้อนุ่มละมุน ด้านบนจะกรุบๆหน่อยเป็นคาราเมลเบิร์นนิดๆหอมมาก วิชาเลิฟมากจริงๆ
เดินทางมาถึงคอร์สสุดท้ายกันแล้ว เป็นการปิดท้ายมื้อแบบลงตัวกับ เมล่อนญี่ปุ่น ที่หวานมากกก
เปิดบริการทั้งหมด 3 รอบต่อวัน 12.30-14.00, 18.00-19.30 และ 20.00-21.30 (หยุดทุกวันจันทร์)
ราคามีทั้งหมด2ราคาด้วยกัน
-Omakase Course 1500++ (Service10% Vat7%) 16-17 Courses (ราคานี้รวมชาเย็น/ชาร้อนแล้ว)
-Omakase Course 3000++ (Service10% Vat7%) 20-21 Courses (ราคานี้รวมชาเย็น/ชาร้อนแล้ว)
จองได้ที่ Line @ : @shinkanzen_omakase หรือ โทร 088-620-7898
เเจ้งรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. ชื่อผู้จอง
2. เบอร์ติดต่อ
3. จำนวนที่นั่งที่จอง
4. คอร์สที่เลือก (คอร์ส 1500 บาท หรือ คอร์ส 3000 บาท) 5. วัตถุดิบที่เเพ้ / ไม่ทาน
#VICHACHILL #Omakase #shinkanzenomakase
Youtube : Vichachillofficial
Twitter : VICHACHILL
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น