True Vision มันเป็นอะไรนิผมยกเลิกแล้วไม่ยอมมาเก็บกล่องซักทีผมจะย้ายที่ทำงาน/ที่อยู่ รอบมาเกือบ 3 อาทิตย์แล้ว

กระทู้คำถาม
True Vision มันเป็นอะไรนิผมยกเลิกแล้วไม่ยอมมาเก็บกล่องซักทีผมจะย้ายที่ทำงาน/ที่อยู่ รอบมาเกือบ 3 อาทิตย์แล้ว
คือ ผมยกเลิกตั้งแต่ 26 เม.ย. 61 แล้ว รอให้มาเก็บกล่อง(ผมนัดให้มาวัน จ.-ศ.) วันเสาร์ที่ต่อมาดันโทรมาบอกว่าผ่านพอดีจะเข้าไปเก็บ (ก็บอกให้มา จ.-ศ.นิหว่า)ผมบอกไม่ว่าง ผมนัดวัน จ.-ศ. นิ ต่อมาผมก็โทรไปเช็คบอกจะมาเก็บ 15 พ.ค. 61 ผมก็บอกว่า 18 พ.ค. 61 ผมย้ายแล้ว ให้รีบมาเก็บเด้วย แต่พอถึงวันนักก็ไม่มา ไม่โทรมา หายเงียบไปดื้อๆเลย

วันที่ 15 พ.ค. 61 เย็นๆผมก็โทรไป Call Center  บอกเจ้าหน้าที่ไม่มาเก็บกล่องตามนัด แล้ว Call Center บอกว่าจะนัดเป็นวันที่ 18 พ.ค. 61 นะ เลยบอกไปว่า "ผมเลยบอกว่า 18 พ.ค. 61 ผมย้ายเรียร้อยแล้ว ถ้าคุณจะมา 18 พ.ค. ผมจะเอากล่องไปฝาก สถานีตำรวจไว้ ส่วนสาย คุณจะรื้อไม่รื้อยังไงไปติดต่อคนดูแลที่พักเอง" Call Ceaner เลยโทรมาว่าพรุ่งนี้(16 พ.ค. 61 13.00 - 17.00) ช่างจะเข้าไปก็บอุปกรณ์

วันที่ 16 พ.ค. 61 หายทั้งวัน ผมก็ยุ่งๆกำลังเคลียร์งานก่อนย้าย เลยไม่ได้โทรตาม

วันที่ 17 พ.ค. 61 ผมโทรตาม Call Ceaner อีกว่าไม่มาตามนัดอีกแล้ว Call Ceaner เลยบอกว่าจะเร่งให้ ผมเลยบอกว่า ผมมีเวลาให้แค่ 13.00-17.00 นะ เพราะพรุ่งนี้ผมออกเดินทางแต่เช้า

ถึง True Vision นะ เย็นนี้ไม่มากเก็บ ผมขอฝากกล่องไว้โรงพักนะ จะลงประจำวันไว้ว่ามาฝากไว้ แล้วเรื่อง สาย/จาร ไปจัดการกันเองผมไม่เกี่ยวนะ ผมไม่ขอรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ความผิด คุณที่ควบคุมเ จ้าหน้าที่/ช่าง ไม่ได้เอง ผมรอมาเกือบ 3 อาทิตย์แล้ว

ปล. ช่างนัดไม่เป็นนัดเลย ทำงานยังไงว่ะ คุณภาพห่วยมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่